Bảo Hiểm Du Lịch – Travel Isurance

 Lợi ích của Bảo Hiểm Du Lịch

Bạn đã lên kế hoạch và ấp ủ cho chuyến đi du lịch từ Việt Nam đến các nước trên thế giới cùng gia đình để tận hưởng cảnh đẹp, mở rộng kiến thức và thư giãn với những giây phút tuyệt vời. Nhưng rủi ro là điều không ai mong muốn có thể xảy ra cho chuyến du lịch của mình...Thấu hiểu nhu cầu này, ngành Bảo hiểm đã cung cấp sản phẩm Bảo hiểm du lịch để giúp cho chuyến du lịch phương xa của bạn được an toàn, trọn vẹn nhất.

GODIVA TRAVEL chuyên cung cấp Bảo hiểm Du lịch Quốc tế (toàn cầu) cho người đi du lịch, công tác, xin visa, ... HOÀN TIỀN BẢO HIỂM 100% nếu bị từ chối visa. Bảo Hiểm Du lịch Quốc Tế (toàn cầu) sẽ chi trả các chi phí phát sinh bất ngờ ngoài dự kiến cho người được bảo hiểm đối với các rủi ro TAI NẠN, BỆNH TẬT, SỰ CỐ BẤT NGỜ phát sinh trong thời gian được bảo hiểm. Rất hữu ích cho người đi du lịch, đi công tác, đi thăm thân nhân hay đi học ở nước ngoài với thời gian lưu trú lên đến 180 ngày.

Nếu bạn chưa chắc chắn về chương trình Bảo Hiểm Du Lịch nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua

Email: info@godivatravel.com hoặc
ĐT ( Zalo, viber ): 0942834600 để được tư vấn miễn phí

Image background
Loading

CÁC SỰ CỐ ĐƯỢC ĐỀ CẬP TRONG BẢO HIỂM DU LỊCH

· Dù là bị cảm mạo hay đau bụng hay gặp tai nạn bất chợt cũng có thể khiến bạn phải chịu chi phí chữa bệnh khá cao ở nước ngoài, nhiều khi vượt quá khả năng chi trả.

· Các sự cố đôi khi bất ngờ xảy ra làm ảnh hưởng rất lớn đến hành trình có thể phải hủy bỏ cả chuyến đi như: Mất giấy tờ du lịch, thất lạc hành lý hay, chậm trễ, chuyến bay bị trì hoãn hoặc phải trở về nước đột xuất vì những lý do bất khả kháng, ...

· Các nước Châu Âu, đặc biệt là khối Schengen và một số nước khác bắt buộc phải nộp Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch ngay khi nộp hồ sơ xin thị thực (visa).

· Một mặt nào đó có Bảo Hiểm Du Lịch sẽ giúp bạn an tâm hơn khi không phải lo sợ trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra giúp bạn tận hưởng chuyến đi của mình một cách trọn vẹn hơn.

Loading

CHỌN SẢN PHẨM BẢO HIỂM DU LICH NÀO PHÙ HỢP?

· Nếu đi du lịch hay đi công tác các nước Mỹ, Canada, Châu Âu, các nước khối Schengen, ... nên chọn gói Bảo Hiểm Du Lịch - Bon Voyage

· Nếu đi du lịch hay đi công tác các nước ở Châu Á, Đông Nam Á hay đơn thuần chỉ cần quyền lợi về y tế và tai nạn thì nên chọn gói Bảo Hiểm Du Lịch - Travel Flex

· Nếu đi công tác nhiều lần trong năm, mỗi lần đi không quá 90 ngày thì chọn gói Bảo Hiểm Du Lịch - Annual Travel sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Đại lý bảo hiểm du lịch Godiva Travel với thế mạnh 15 năm hoạt động chuyên các dịch vụ hỗ trợ trong ngành du lịch trong đó có phân phối Bảo hiểm du lịch toàn cầu được khách hàng tín nhiệm nhiều năm chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách cần mua bảo hiểm du lịch.

Loading

Hãy liên hệ ngay 0942834600
Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CAO image

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CAO

GỬI TRỌN NIỀM TIN image

GỬI TRỌN NIỀM TIN

YÊN TÂM SUỐT HÀNH TRÌNH image

YÊN TÂM SUỐT HÀNH TRÌNH

TIẾT KIỆM MỌI THỨ image

TIẾT KIỆM MỌI THỨ