Background image section

DU HỌC GODIVA - Nói về chúng tôi

Quyền lợi của bạn khi thực hiện giấc mơ du học cùng GODIVA

Loading

Luyện thi IELTS cấp tốc. Cam kết đạt hiệu quả trong thời gian nhanh nhất

Loading

Du học GODIVA trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế

Loading

Tư vấn thủ tục xin visa du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Loading

Hỗ trợ tìm trường gần nhà người thân, học phí rẻ , chất lượng tốt tại Mỹ, Úc, Canada…

Loading

Hỗ trợ chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập để đạt được visa dễ dàng

Loading

Có văn phòng đại diện tại Mỹ và các nước để hỗ trợ sinh viên trong việc tìm chổ ăn ở, sinh hoạt, hướng dẫn thi bằng lái xe, bảo hiểm du học, tìm việc làm ngoài giờ học

Quy Trình Làm Hồ Sơ Du Học Cùng Godiva

TƯ VẤN NHẬN HỒ SƠ

TƯ VẤN NHẬN HỒ SƠ

Loading
PHÂN TÍCH HOÀN THIỆN HỒ SƠ

PHÂN TÍCH HOÀN THIỆN HỒ SƠ

Loading
SẮP XẾP HỒ SƠ LUYỆN PHỎNG VẤN

SẮP XẾP HỒ SƠ LUYỆN PHỎNG VẤN

Loading
NHẬN VISA - ĐẶT VÉ MÁY BAY

NHẬN VISA - ĐẶT VÉ MÁY BAY

Câu hỏi thường gặp

Icon image

Bạn phải trả lời được những câu hỏi cơ bản về trường mà bạn sẽ theo học, những khoá học mà bạn dự định học cũng như kế hoạch khi trở về Việt Nam, vì sao bạn quyết định chọn trường đó, v.v. Bạn phải có đủ nguồn tài chính: Bạn phải cho viên chức Lãnh sự thấy bạn có đủ nguồn tài chính hỗ trợ trong suốt thời gian bạn theo học ở Mỹ. Sau đây là một số ví dụ về giấy tờ tài chính có thể chấp nhận được: học bổng, giấy tờ kinh doanh của gia đình, biên lai thuế, giấy tờ nhà, đất hoặc sổ tiết kiệm. Bạn phải trình bày được ý định quay trở về Việt Nam.

Icon image

Có thể. Các viên chức Lãnh sự đều biết tiếng Việt và có phiên dịch người Việt Nam.

Icon image

Có. Cuộc hẹn của bạn có thể được đặt lại qua mạng. Xin lưu ý rằng lệ phí nộp là không hoàn lại nhưng có thể chuyển nhượng được. Nếu bạn muốn chuyển nhượng lệ phí này, xin liên hệ với Citibank.

Icon image

Đương đơn chỉ có thể gia hạn khi đang còn ở Việt Nam, trường hợp con của chị khi về Việt Nam thì có thể gia hạn visa qua đường bưu điện.

Icon image

Từ ngày 24/3/2012, việc xét visa Úc trở nên đơn giản hơn rất nhiều, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam. Cụ thể như sau: – Visa bậc 1: Khi đăng ký các khóa học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ tại 41 trường trong danh sách xét visa bậc 1, sinh viên không cần phải chứng minh nguồn gốc tài chính, chỉ cần sổ tiết kiệm, không cần chứng chỉ tiếng Anh, không phỏng vấn xin visa. – Visa bậc 2: Áp dụng với các trường đại học, học viện… không thuộc danh sách 41 trường đã nêu, chương trình học trung học phổ thông và một số khóa ngắn hạn. Visa bậc 2 yêu cầu phải chứng minh nguồn gốc tài chính của người bảo lãnh. – Visa bậc 3: Chủ yếu áp dụng với các khóa cao đẳng, các khóa học nghề… Với bậc xét này, ngoài việc phải chứng minh nguồn gốc tài chính, sinh viên còn phải có chứng chỉ Ielts tối thiểu 4.5 khi xin visa.

Loading

Gọi ngay: 0942834600

Loading

1000+

Trường đại học

Loading

99%

Hài lòng

Loading

5000+

Visa du học

Loading

10+

Năm kinh nghiệm

Học Tập Tại Các Trường Du Học Hàng Đầu


Câu chuyện thành công

Loading
Loading

Sắp tới Hằng sẽ sang Canada để theo học tại trường Langara College ở Vancouver 
Du học GODIVA TRAVEL rất hạnh phúc bởi được chắp cánh thành công ước mơ Du học của bạn và chúc bạn có lộ trình sắp tới thuận lợi và thành công tại xứ sở lá phong xinh đẹp!

Mỹ Hằng - Du Học Canada

Loading
Loading

Mỹ Uyên sang Hà Lan học chương trình Oncampus Amsterdam để vào trường Đại học Amsterdam ngành Quản trị Kinh Doanh - một trong những ngôi trường danh giá nhất tại Hà Lan cũng như nổi tiếng về chất lượng đào tạo trên thế giới.

Du học GODIVA TRAVEL chúc mừng em và chúc em học tập thật tốt tại Hà Lan với ngành học mà em đã lựa chọn.

Mỹ Uyên - Du Học Hà Lan

Loading
Loading

Thành Luân sang học lớp 11 tại trường Westfield Secondary School tại Canada và theo tiếp chương trình đào tạo sau Trung học với cơ hội cao trong phát triển nghề nghiệp. 

Du học Godiva Travel chúc mừng Thành Luân và cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Du học Godiva Travel đồng hành cùng hồ sơ Du học của gia đình. Chúc em sẽ học tập thật tốt tại Canada và viết tiếp ước mơ mà em đã luôn ấp ủ em nhé !

Trí Hải - Du Học Canada

Loading
Loading

Thu Vân là học sinh trường Trần Đại Nghĩa, đang sắp lên đường du học Mỹ tại trường Green River Community College. Godiva Travel chúc mừng em và gia đình.

Thu Vân - Du Học Mỹ

Loading
Loading

Duy Tân sang học chương trình lớp 11 THPT công lập tại bang Queensland của Úc - trường Centenary State High School.

Trường đào tạo từ lớp 7-12. Du học GODIVA TRAVEL chúc mừng Duy Tân đã có Visa của Úc và chúc em sang Úc học tập thật tốt nhé!

Duy Tân - Du Học Úc

Loading
Loading

Trúc Ly sang theo học chương trình THPT Công lập của bang Nam Úc.

Du học Godiva Travel chúc mừng em đã đạt được Visa rất thuận lợi, cảm ơn em và gia đình đã đồng hành và tin tưởng lựa chọn Du học Godiva Travel. Chúc em sẽ học tập đạt kết quả tốt và đạt được mục tiêu mà em đã đề ra.

Trúc Ly - Du Học Úc

Loading
Loading

Hùng Anh sang học lớp 11 tại trường THPT công lập tại Vancouver - Vancouver School Board. Hùng Anh sẽ hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.

Du học GODIVA TRAVEL chúc mừng Hùng Anh và chúc em sẽ đạt được mọi dự định của mình, cảm ơn em cùng gia đình đã tin tưởng đồng hành cùng Du học GODIVA TRAVEL.

Hải An - Du Học Canada

Loading
Loading

Ái Vân đã chinh phục lãnh sự phỏng vấn visa Mỹ với thành tích học tập khá tốt và giờ đây em chuẩn bị sang học với trường Santa Ana College ở tiểu bang California. Chúc mừng Ái Vân nhé, Godiva Travel rất vui đã cùng em bước đầu thành công thực hiện ước mơ du học ở Hoa Kỳ.

Ái Vân - Du Học Mỹ

Previous Next

Đăng ký tư vấn