Các Gói Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Của Pacific Cross

3 năm trước


Pacific Cross Việt Nam là Nhà quản lý bảo hiểm y tế chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch tại châu Á - Thuộc tập đoàn đa công ty Pacific Cross với hơn 60 năm kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm du lịch. 

Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm du lịch của hãng Pacific Cross. Đem đến cho khách hàng sự linh hoạt trong việc thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách của mỗi cá nhân như sau :
10 lý do bạn nên chọn bảo hiểm du lịch của Pacific Cross Việt Nam

 • Bon Voyage: Là chương trình bảo hiểm du lịch phổ biến nhất của chúng tôi, cung cấp trọn gói tất cả các quyền lợi bảo hiểm với một mức giá hợp lý.
   
 • Travel Flex: Là chương trình bảo hiểm mới nhất của chúng tôi, cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm, bạn chỉ trả phí cho những quyền lợi mà bạn cần; và chính bạn là người lựa chọn đúng đắn nhất cho các quyền lợi mà bạn cần.
 •  
 •  
 • Bao hiem du lich Pacific Cross
  Các gói bảo hiểm của Pacifiic Cross
   
 • Annual Travel: Là chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm khi bạn có nhiều chuyến đi trong năm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm. Với chiếc thẻ bảo hiểm du lịch bằng nhựa nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo những chuyến đi của mình để được bảo vệ trên khắp thế giới.
   
 • Bảo hiểm du lịch cho công ty: Với những chuyến công tác thường xuyên của các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật hoặc cấp quản lý trong công ty bạn thì hãy để Pacific Cross Việt Nam chăm sóc cho nhu cầu bảo hiểm du lịch cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm linh hoạt, dễ dàng quản lý, vì vậy bất kỳ ai trong văn phòng công ty bạn phải đi công tác đều sẽ tự động được bảo hiểm du lịch theo chương trình của quý công ty. Giá trị lớn và nhiều lợi ích cộng thêm cho công ty của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu công tác của quý công ty.
Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Thông tin chi tiết về bảo hiểm du lịch nước ngoài hiện nay 

Du lịch nước ngoài luôn là món ăn tinh thần được nhiều người yêu thích, nhưng rủi ro thì con người không thể lường trước được. Chính vì vậy rất nhiều người lựa chọn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài chuẩn bị cho chuyến đi
Loading

Mua bảo hiểm du lịch ở đâu tốt? Điểm bán Bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín

Để giải đáp cho sự phân vân của nhiều khách hàng nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn có được sự lựa chọn thỏa đáng nhất.
Loading

Trách nhiệm cá nhân đang ở nước ngoài khi mua bảo hiểm du lịch

Các vấn để cần lưu ý của người tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài