Tour Giá Rẻ Trong Nước & Tour Nước Ngoài GODIVA TRAVEL

3 năm trước


GODIVA TRAVEL chuyên tour du lịch giá rẻ nội địa và tour nước ngoài.

Mục tiêu hướng tới của Godiva Travel là trở thành Đơn vị Dịch vụ Tư vấn & Lữ hành hàng đầu Châu Á Với việc xác định rõ tiêu chí kinh doanh của mình là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch tốt nhất với giá cả hợp lý

Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ chuyên viên năng động, chuyên nghiệp; Kết hợp thế mạnh về nguồn tài chính vững chắc, mối quan hệ bền vững với các đối tác uy tín trong và ngoài nước; Công ty đã và ngày càng phát triển năng lực đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng; Đem lại cho quý khách sự hài lòng, thoải mái nhất.

Godiva Travel - Hotline 0945.118.631

Bài viết liên quan

Loading

Kinh nghiệm du lịch châu Âu giá rẻ an toàn và thoải mái nên đọc ngay

Hiện nay ngày càng nhiều người lựa chọn Châu Âu là địa điểm du lịch mơ ước trên hành trình của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có thể đi du lịch Châu Âu giá rẻ và tiết kiệm chi phí tốt.
Loading

Chia sẻ bí kíp du lịch Úc giá rẻ chi tiết và đầy đủ nhất -  Click xem ngay

Úc được coi là một trong những điểm đến du lịch thú vị được đánh giá cao trong danh sách du lịch nước ngoài. Làm sao để có thể đi du lịch Úc giá rẻ, và có những trải nghiệm thư giãn thật sự.
Loading

Công ty cung cấp tour miền Tây giá rẻ với chất lượng chuyến đi cực tốt

Lựa chọn du lịch theo tour đang trở thành một trong những cách thức du lịch thú vị và tiết kiệm. Thế nhưng nếu chọn được một công ty chuyên cung cấp tour miền Tây giá rẻ thì chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm tốt hơn.
Loading

Bí quyết vàng khi du lịch Hàn Quốc thú vị tiết kiệm chi phí 

Xứ sở Kim Chi luôn cuốn hút các bạn trẻ, cũng như rất nhiều khách du lịch. Vì vậy bí quyết làm sao để có thể du lịch Hàn Quốc giá rẻ, và thoải mái luôn khiến nhiều bạn đọc quan tâm.