Thông tin hành hương Fatima nước Bồ Đào Nha chi tiết đầy đủ nhất

3 năm trước


Sự kính trọng và tin yêu tới Đức Mẹ Fatima từ lâu đã trở thành tâm niệm vô cùng ý nghĩa với nhiều người. Thế nên việc có cơ hội được hành hương Fatima cũng trở thành mơ ước của rất nhiều tín hữu Công Giáo. Thế nên Godiva Travel đã tổ chức và lên kế hoạch cụ thể mang đến du khách nhiều chuyến hành hương thú vị.

Hanh-huong-Fatima-diem-den-tuyet-voi-cho-nhung-tin-huu-Cong-Giao
Hành hương Fatima điểm đến tuyệt vời cho những tín hữu Công Giáo

 

Sự kiện ra đời Đức Mẹ Fatima

Đức Mẹ Fatima chính là một trong những danh hiệu được người Công giáo dành để nói về sự kiện Đức Mẹ Maria hiện ra 6 lần cùng với 3 em bé chăn cừu tại làng Fatima, Bồ Đào Nha. 

Được biết sự kiện này xuất hiện vào ngày 13 tháng 5 tới ngày 13 tháng 10 năm 1917.

Với danh hiệu là sự kết hợp từ hai danh hiệu là Đức mẹ Mân Côi Fatima, và Nossa Senhora do Rosário de Fátima). Với mong muốn kêu gọi cho mọi người cầu nguyện với kinh mân côi cho hòa bình thế giới được tiếp diễn.

Khi-hau-trong-lanh-mang-den-cho-nguoi-hanh-huong-Duc-me-Fatima-thoai-mai
Khí hậu trong lành mang đến cho người hành hương Đức mẹ Fatima tinh thần thư giản thoải mái

 

Địa điểm hành hương Fatima

Để thể hiện sự kính trọng tới Đức Mẹ Fatima, cũng như giúp người đi có những trải nghiệm thoải mái thú vị trên chuyến đi. Việc lựa chọn hành hương Fatima tới nơi mà Đức Mẹ hiện ra, sẽ càng tạo nên sự ý nghĩa linh thiêng hơn bao giờ hết.

Hành hương Fatima  - Ngôi làng Fatima bé nhỏ

Nơi đây là một thị trấn, vị trí nằm cách thủ đô Lisbon khá xa, vào khoảng 142 km. Được biết Fatima được đánh giá là địa điểm hành hương quan trọng nhất, khi về với Đức Mẹ Fatima của những tín hữu Công giáo. Vì vậy mà địa điểm hành hương này luôn được Godiva Travel đánh giá cao, và cẩn thận cân nhắc lên lịch cho du khách.

Canh-tuong-hung-vi-chan-hoa-tao-noi-hoi-hop-tin-nguong-Cong-Giao
Cảnh tượng hùng vĩ chan hòa tạo nơi hội họp tín ngưỡng Công Giáo

 

Hành hương Fatima  - Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Fatima

Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Fatima là điểm hành hương Công giáo thu hút. Nơi đây được coi là thế giới thứ tư, với hình ảnh hiện ra vô cùng lấp lánh cả bên trong và bên ngoài. 

Công trình này được khởi công vào năm 1928, hoàn thành vào năm 1931, với tổng chiều dài là 70,50m, và chiều rộng là 37m.

Bên trong với Vương cung là 2 ngôi mộ của hai trẻ chăn cừu đã được gặp Đức Mẹ là Jacinta Marto mất vào những năm 1920 và Lucia mất vào năm 2005. cùng với bên phải là mộ Francisco Marto mất năm 1919. 

Hành hương Fatima  - Nhà thờ Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh

Đây chính là nơi mà Đức Mẹ đã hiện ra cùng với ba em bé vào năm 1917. Được biết nơi đây có diện tích khá nhỏ chỉ dài khoảng 3,30 mét, và rộng 2,38m mét, cao khoảng 2,85 mét được xây dựng vào ngày 28 tháng 4 năm 1919. Công trình được xây dựng bằng đá và vôi có lợp ngói ở bên trên.

Thong-tin-chi-tiet-ve-Duc-Me-Fatima 
Thông tin chi tiết về Đức Mẹ Fatima 

 

Hành hương Fatima  - Thành phố Santarem và nhà thờ Thánh Stephen

Để có một chuyến ghé thăm Đức Mẹ Fatima thật sự ý nghĩa, Godiva Travel mang đến cho du khách tới địa điểm tiện lợi thành phố Santarem. Tại đây, du khách có thể ăn trưa, cũng như ghé thăm nhà thờ thánh Stephen tại đây.

Ngoài ra tùy thuộc theo lịch trình tour hành hương Fatima mà khách hàng yêu thích và lựa chọn, sẽ có thêm được nhiều địa điểm tiện lợi khác nhau. Giúp ích cho mọi người có được những trải nghiệm thật sự vui vẻ và ý nghĩa nhất khi tham quan và trải nghiệm.

Những điều có được trên chuyến hành hương Fatima - Tận hưởng chuyến hành hương đặc biệt

Khi bày tỏ lòng thành đến chuyến hành hương Đức Mẹ Fatima, du khách sẽ được lên lịch trình cụ thể, để toàn bộ chuyến đi không bị lãng phí thời gian một phút nào. Lịch trình cụ thể có giờ giấc hợp lý để người trải nghiệm được nghỉ ngơi.

Godiva-co-nhieu-tour-hanh-huong-Duc-Me-Fatima-cho-moi-nguoi-lua-chon
Godiva có nhiều tour hành hương Đức Mẹ Fatima cho mọi người lựa chọn

 

Yên tâm tận hưởng chuyến Hành hương Fatima tĩnh tâm - Mọi việc đã Godiva Travel hỗ trợ toàn diện

Godiva Travel là một trong những công ty hành hương Fatima được đánh giá tại Việt Nam hiện nay. Vì thế nên việc hỗ trợ dịch vụ từ đặt vé máy bay, xin visa cũng như hoàn tất hồ sơ đều được thực hiện nhanh chóng. Quý khách không phải lo lắng về nơi ăn chốn nghỉ, bởi nhân viên của Godiva Travel sẽ hỗ trợ chuyên nghiệp nhanh chóng.

Hành hương Fatima bày tỏ được sự thành kính

Các chuyên viên, cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp của Godiva Travel, là hướng dẫn viên chuyên về Công giáo. Cũng như am hiểu các nghi thức, lễ nghi tại khu vực, sẽ hỗ trợ cũng như hướng dẫn du khách tham quan, chiêm nghiệm. Bày tỏ sự thành kính với Đức Mẹ Fatima qua tour hành hương quý giá trong cuộc đời mình.

Hanh huong Duc Me Fatima - Chup hinh voi tuong sap cua Duc Thanh Cha
Hành hương Đức Mẹ Fatima - Chụp hình với tượng sáp của Đức Thánh Cha

 

Hành hương Fatima - Tiết kiệm chi phí đáng kể

Du khách khi đăng ký hành hương Fatima, đã có thông tin về giá thành của chuyến đi. Trường hợp đội giá sau khi trở về không có, du khách nếu yêu thích thăm thú thêm, hoặc mua thêm quà cáp có thể tự chuẩn bị thêm tài chính. Điều này sẽ giúp ích cho mọi người tin tưởng liên hệ và lựa chọn tour hành hương Godiva Travel uy tín.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ FATIMA - CHÂU ÂU - PHÁP – BỒ ĐÀO NHA - Ý

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ FATIMA Trải nghiệm đẳng cấp hàng không 5* - Turkish Airlines tốt nhất Châu Âu, khách sạn 4* tiêu chuẩn quốc tế. Đến Fatima, hành hương trên miền đất thánh, nơi Đức Mẹ hiện ra với kinh Mân Côi
Loading

TOUR HÀNH HƯƠNG CHA DIỆP 1N1Đ

Tour hành hương cha Diệp (Sài gòn - Bạc Liêu)
Loading

Tour hành hương La Vang : Huế – La Vang – Huế 2N1Đ

Tour hành hương La Vang : Huế – La Vang – Huế 2N1Đ chương trình hành hương đồng hành cùng các gia đì nh trẻ
Loading

Tour hành hương Đức Mẹ Tà Pao 1 ngày 1 đêm

Đến với tour Đức Mẹ Tà Pao –  cầu an lành, hạnh phúc cho mình và người thân cùng một đức tin vững vàng trong tâm trí về một cuộc sống tốt đẹp.