Hồ sơ du học Úc gồm những gì? Thời gian được cấp visa du học Úc là bao lâu? 

3 năm trước


Được biết nước Úc là nơi có nền giáo dục mang tầm vóc đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy mà việc xin visa du học Úc luôn được nhiều người quan tâm và chú ý tới. Tuy nhiên những thông tin chi tiết về hồ sơ du học úc, việc xin visa này thì không phải ai cũng nắm được. Để giúp mọi người có thể hiểu hơn thông tin này, chúng ta sẽ cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể hiểu hơn.

Hồ sơ visa du học Úc

Để có thể đảm bảo cho lịch trình đi du học được đảm bảo như dự kiến người đi cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như:

+ Chuẩn bị mẫu đơn xin visa du học 157: Đây là một mẫu đơn chuẩn làm visa xin đi du học Úc, đảm bảo điều đầy đủ các thông tin cơ bản cần thiết của bạn vào mẫu đơn chi tiết nhất. Về quá trình học tập cũng như nghề nghiệp của bạn, trong quá trình cư trú tại Việt Nam. Cùng theo đó, là liệt kê chi tiết thông tin những người thân trong gia đình của bạn tại Việt Nam, cũng như ở quốc gia khác nhau.

+ Có chuẩn bị hộ chiếu: Nên chuẩn bị hộ chiếu đã từng đi tới nước ngoài, giúp ích cho việc xin visa du học Úc thêm thuận lợi và dễ dàng hơn đáng kể.

 

nhung giay to can co de xin visa du hoc uc
Những giấy tờ cần có để xin visa du học Úc

+ Đăng ký kết hôn nếu có bản công chứng.

+ Cung cấp 04 ảnh cỡ 4x6 cm mới chụp: Đảm bảo ảnh của bạn mới chụp nhất, một số trường hợp thường yêu cầu chụp ảnh nền trắng, và có lộ tai. Nên khi chụp ảnh chân dung để làm hồ sơ du học Úc bạn nên lưu ý.

+ Bản sao đã có công chứng sổ hộ khẩu gia đình với đầy đủ các trang: Gồm tất cả thành viên trong gia đình, có dấu giáp lai cẩn thận.

+ Các giấy tờ chứng minh công việc làm hiện tại của bạn (nếu bạn đã đi làm). Cung cấp đầy đủ như hợp đồng lao động, giấy chứng nhận của công ty. Trong đó ghi rõ công việc và thời gian bạn làm việc tại công ty đó.

+ Thư xác nhận của một trường Đại học/Cao đẳng bên Úc. 

Đặc biệt trong thư, phải nêu rõ học phí của khóa học và bạn đã được chính thức nhận vào học.

+ Giấy tờ chứng minh bạn đã mua bảo hiểm y tế cho suốt quá trình học.

+ Thư trình bày kế hoạch học tập. Đây sẽ là chiếc chìa khóa giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Nên bạn cần ghi một kế hoạch học tập rõ ràng cụ thể, có định hướng tốt, nhằm thuyết phục viên chức khi xét duyệt hồ sơ cho bạn.

+ Cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính của gia đình bạn đủ để lo mọi chi phí học tập, ăn uống, đi lại trong suốt khoảng thời gian bạn học tập tại Úc của bạn.

+ Đối với học sinh dưới 18 tuổi cần phải có thư xác nhận của người giám hộ.

+ Nếu nhận được học bổng từ một trường đại học nào đó ở Úc hoặc học bổng của chính phủ. Thì bạn cần có giấy chứng nhận học bổng cụ thể để trình lên.

Thời gian xét Visa du học Úc là bao lâu?

 

ti le dau visa du hoc Uc co cao khong?
Tỉ lệ đậu visa du học Úc có cao không?

 

Thông thường khi làm thủ tục Visa du học Úc, mọi người thường bận tâm tới thời gian xét Visa du học Úc hơn cả. Thông thường thì việc xin visa du học Úc sẽ có nhiều khoảng khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Việc xét duyệt đủ điều kiện xin visa du học Úc, thì bạn sẽ nhanh chóng có được visa du học ngay. Còn trường hợp bạn nhận được kết quả hơn lâu, thì rất có thể bạn đã mất cơ hội visa.

Chính vì vậy mà bạn muốn xin có tỉ lệ đậu Visa du học Úc cao nhất thì bạn nên liên hệ tới địa chỉ hỗ trợ uy tín và tốt nhất.

Đến với trung tâm tư vấn du học Úc - Godiva Travel sẽ giúp ích cho tỉ lệ đậu Visa du học Úc của bạn được cao nhất. Cũng không còn băn khoăn các vấn đề thủ tục, hay việc xin visa du học Úc có khó không như trước đây.

Điển hình đáng chú ý và tỉ lệ đậu sẽ cao hơn khi xin bình thường. Và bạn cũng được giải đáp thắc mắc xin visa du học Úc mất bao lâu cho bộ hồ sơ của bạn rõ ràng. Để có thể thoải mái yên tâm sắp xếp lịch trình từ trước cụ thể và đầy đủ hơn.

Godiva Travel - Hotline 0945.118.631

Bài viết liên quan

Loading

Du học Úc 2021: Giấy tờ cần chuẩn bị xin visa du học Úc

Các loại giấy tờ du học Úc cần chuẩn bị
Loading

Du học Úc - Có cần thiết phải liên hệ tư vấn du học Úc hay không?

Hiện nay có rất nhiều gia đình, cũng như các học sinh, sinh viên lựa chọn du học Úc. Do lạ lẫm với hình thức du học, nên thường băn khoăn có nên liên hệ tư vấn du học Úc hay không?
Loading

Sự quan trọng của công ty du học Úc uy tín đối với quá trình xin du học Úc

Nước Úc đang là một trong những nơi tuyệt vời để học tập và trao dồi những kinh nghiệm học tập phát triển. Chính vì vậy muốn đi du học úc, mọi người không thể bỏ qua việc lựa chọn công ty du học Úc uy tín chất lượng.
Loading

Học bổng du học Úc : Học bổng cho sinh viên quốc tế 2020-2021

Ngoài học bổng từ chính phủ, số lượng học bổng du học Úc đến từ các trường công lập cũng rất dồi dào từ 10% đến 100% cho Trung học, Dự bị, Cao đẳng và chuyển tiếp, cho đến Đại học và sau Đại học.