Du học phổ thông Canada: Lợi thế vượt trội từ du học phổ thông tại Canada

3 năm trước


1. Bằng cấp của các trường trung học tại Canada được công nhận trên toàn cầu, vì vậy học sinh hoàn toàn có thể ghi danh vào các trường đại học danh tiếng tại các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, … sau khi hoàn thành chương trình học.
2. Học phí bậc phổ thông tại Canada thấp hơn tại Anh và Mỹ. Mức học phí trung bình khoảng 14,000 - 17,000 CAD/năm (tương đương khoảng 300 triệu/năm), trong khi học tại Anh, Úc, và Mỹ mức chi phí trung bình rơi vào khoảng 600 – 700 triệu/năm học.

 

Bang cap cua cac truong trung hoc tai Canada đuoc cong nhan tren toan cau
Bằng cấp của các trường trung học tại Canada được công nhận trên toàn cầu


3. Thời gian nhập học đa dạng: Tháng 9 và 1 (đối với trường Công lập) & Tháng 9, 10 và 11 hay tháng 1, 3 (đối với các trường tư thục). Đây chính là thời điểm vàng để các bạn học sinh đưa ra quyết định chọn trường, đặc biệt với các trường công lập bởi số lượng hồ sơ có hạn.
4. Môi trường an toàn và thân thiện: Tại Canada có 3 thành phố được nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới là Vancouver, Toronto và Calgary theo bình chọn của Economist Intelligence Unit, 2017. Đất nước lá phong nằm trong TOP các quốc gia có an ninh đảm bảo và môi trường sống thân thiện.
5. Cơ hội ghi danh vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới cũng như chuyển tín chỉ vào đại học từ những Khóa học nâng cao (Advaced Placement) và Tú tài quốc tế (International Baccalaureate)
6. Học sinh có thể hoàn tất chương trình THPT trong 1 năm tại các trường tư thục của Canada đối với những sinh viên hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam mà không phải học lại lớp 11.

 

 

Du hoc pjo thong Canada - Moi truong an toan va than thien
Du học Trung học phổ thông Canada - Môi trường an toàn và thân thiện

 

7. Không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS/TOEFL khi học sinh nộp hồ sơ vào các trường trung học.
8. Môn học định hướng nghề nghiệp: Ngoài 8 môn học bắt buộc cho bậc THPT gồm: English, Maths, Social Studies, Science, Physical Education, Applied Skills/Business Education/Fine Arts, Planning và Graduation Transition, học sinh còn được học thêm các môn học tự chọn thú vị. Đặc biệt, những học sinh xuất sắc còn có cơ hội theo học các môn học nâng cao nhằm tạo cơ hội khám phá kiến thức chuyên sâu theo năng khiếu và sở thích của mình giúp các bạn hình thành khuynh hướng nghề nghiệp một cách chính xác và vững vàng từ sớm.
9. Phòng học chức năng – Chú trọng yếu tố thực hành ngay từ bậc THPT: phòng học thiết kế riêng cho từng môn học tự chọn với đầy đủ trang thiết bị và tiện ích, đây được xem là nơi thực hành và nghiên cứu học thuật lý tưởng nhất cho các bạn học sinh.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Du học tại Úc: Trường đại học RMIT– Ngôi trường đa ngành nhất Úc 2021

Đại học RMIT nằm trong TOP 21 trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới, TOP 5 trường đại học trẻ tại Úc và 11 trên thế giới về Art và Design.
Loading

Học phí du học Mỹ bạn cần biết

Tất tần tật các thông tin về chi phí - học phí du học Mỹ
Loading

Du học Thụy Sỹ: Đại Học SHMS – Top 7 ĐH Đào Tạo Quản Trị Khách Sạn Tốt Nhất Thế Giới

Trường Quản lý khách sạn Thụy Sỹ (SHMS) được thành lập vào năm 1992 tại Thụy Sỹ. Đại học SHMS trong những năm qua đã trở thành một trong những Học viện quốc tế hàng đầu về quản lý khách sạn ở Thụy Sỹ.