Hướng dẫn thủ tục xin Visa Canada- Những yếu tố ảnh hưởng tới việc xét duyệt visa 

3 năm trước


Tất cả sẽ có ngay trong bài viết sau đây, giúp ích cho mọi người nhanh có visa Canada hơn nữa.

Kinh nghiệm để xin Visa du lịch Canada quan trọng

Một trong những vấn đề cần hướng dẫn thủ tục xin visa Canada đó chính là bạn cần trang bị rõ kinh nghiệm cần thiết như:

1/ Không để Passport trắng - hướng dẫn thủ tục xin visa Canada

Canada vốn là một trong những đất nước khá khó tính, trong việc xét duyệt Visa. Nên nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài lần nào, thì hồ sơ xin visa Canada sẽ khó để thành công hơn. Còn trường hợp bạn từng đến các quốc gia như Châu Âu, Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc,.. thì cơ hội hồ sơ đậu cao hơn bình thường.

Huong dan thu tuc xin visa canada
Những lưu ý khi làm thủ tục xin visa Canada

 

2/ Không chứng minh tài chính nghề nghiệp rõ ràng - hướng dẫn thủ tục xin visa Canada

Nếu như bạn đã có được một công việc ổn định với mức thu nhập đều đặn hàng tháng, bạn có mối quan hệ nhân thân khác rõ ràng, thì xin visa Canada có khó không? Xin thưa, sẽ không thành nỗi lo lắng, bởi hồ sơ của bạn đã thêm phần ấn tượng hơn.

Làm visa Canada thì không đến phỏng vấn như visa Mỹ, nhưng cũng tùy trường hợp hồ sơ của bạn, bạn cũng có thể được viên chức xét hồ sơ gọi điện phỏng vấn. Hãy bình tĩnh khi được phỏng vấn: Bạn hãy giữ tâm lý thật thoải mái, trả lời dứt khoát, rõ ràng, và rành mạch về bất kỳ câu hỏi nào, khi nhân viên viên chức nêu câu hỏi. Đồng thời các bạn cũng nên liên hệ tới Godiva Travel để được hướng dẫn thủ tục xin visa Canada cụ thể. Giúp bạn có được những định hướng đúng, kinh nghiệm xin visa Canada dày dặn của Godiva Travel sẽ giúp hồ sơ của bạn đảm bảo hơn.

3/ Những yếu tố ảnh hưởng đến việc xét duyệt visa của lãnh sự Canada? -  hướng dẫn thủ tục xin visa Canada

Mỗi năm số lượng người bị từ chối khi xin Visa du lịch Canada rất nhiều, có thể chiếm tới 25%. Lý giải là có rất nhiều lý do, có thể tác động, ảnh hưởng tới các quy chuẩn cần thiết, khi xét duyệt visa của lãnh sự Canada có thể nhắc đến như:

+ Quốc tịch, nơi cư trú của người xin Visa (những nước có tình hình an ninh – chính trị - kinh tế ổn định thì tỷ lệ đậu khi xin visa đi Canada sẽ cao hơn. VD như % đậu visa du lịch Canada của người Singapore có thể lên đến 99% nhưng những người đến từ Trung Đông thì tỷ lệ đậu chỉ có khoảng 30%) 

Ho so xin visa canada can nhung gi
Hồ sơ xin visa Canada cần những gì?

 

+ Tài chính của đương đơn khi được kê khai 

+ Lý do nhập cảnh của đương đơn cũng như những điều ràng buộc đương đơn tại quê hương là như thế nào,…

Chính vì vậy, mà mọi người cần có một nơi hỗ trợ hướng dẫn thủ tục xin visa Canada cụ thể. Tránh được tình trạng bị đánh trượt, giúp ích cho bạn có những chuyến đi nhanh chóng, đúng lịch trình nhất.

Ngoài những lý do bởi thông tin cá nhân của bạn ở trên, thì còn có một số lý do khi xin visa Canada cũng trở nên khó khăn hơn. 

Nếu bạn đến với đất nước Canada mà hồ sơ của bạn khiến họ nghi ngờ, về động cơ nhập cảnh, không có đầy đủ độ tin tưởng, rằng bạn sẽ không quay về Việt Nam sau khi hết thời gian lưu trú thì visa của bạn sẽ có khả năng cao bị từ chối. Mặc dù Canada vốn là đất nước có chính sách thoáng về định cư, mong muốn chọn người tài để sống, và cống hiến cho đất nước họ.

Một trong những điểm đáng lo ngại của mọi người khi tìm hiểu hướng dẫn thủ tục xin visa canada hiện nay, đó chính là hồ sơ đạt được thông qua. Có thể có được visa nhanh chóng nhất, nếu có thể xin visa Canada online thì càng tiện ích hơn.

Vậy nên Godiva Travel là nơi đã đem đến dịch vụ làm visa Canada tiện lợi cho khách hàng. Hỗ trợ hồ sơ xin visa Canada cho khách hàng nhanh chóng, chia sẻ các kinh nghiệm xin visa Canada quan trọng, hỗ trợ xin visa Canada online cho khách hàng.

Godiva Travel hướng dẫn thủ tục xin visa canada giúp khách hàng nhanh chóng có được Visa để tới đất nước lá phong xinh đẹp nhanh chóng, không phải lo nghĩ, và mất nhiều thời gian.

Godiva Travel - Hotline 0945.118.631

Bài viết liên quan

Loading

Những điều quan trọng bạn cần biết khi xin visa du lịch Canada 

Để có được visa du lịch Canada chưa bao giờ là điều đơn giản với bất cứ ai. Nếu không nắm được các quy định về thủ tục, quy trình thực hiện thì giấc mơ đến Canada của bạn sẽ luôn là điều không thể thành hiện thực.
Loading

Visa du lịch Canada: Đối tượng nào được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Canada?

Theo Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada TP.HCM (VFS), những du khách sở hữu visa du lịch Mỹ còn hạn khi nộp đơn visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính.
Loading

Những thông tin cần thiết khi làm visa thăm thân Canada bạn cần biết

Bạn đang có nhu cầu làm visa thăm thân Canada nhằm mục đích tham quan, du lịch và đến thăm người thân, bạn bè của mình tại Canada thì không nên bỏ qua bài viết này.
Loading

VISA CANADA

Đất nước Canada gây ấn tượng với du khách bởi những mùa lá đỏ mang phong cách rất riêng của Canada, một nơi vô cùng bình yên và lãng mạn, thiên đường du lịch nghỉ dưỡng và nơi sống được nhiều người ưa thích.