Xin visa Trung Quốc lần đầu có khó không? Cách để có visa Trung Quốc nhanh chóng

3 năm trước


Trung Quốc - nước sát biên giới phía Bắc với Việt Nam, tuy nhiên để đến được đất nước này, mọi người cũng cần phải có visa Trung Quốc mới có thể sang được. Vậy nếu xin visa Trung Quốc lần đầu liệu có khó không? Hay có cách nào khác giúp làm visa sang Trung Quốc nhanh hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xin visa Trung Quốc lần đầu có khó không?

Hãy tìm hiểu hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những gì để biết việc xin visa Trung Quốc dễ hay khó . Những việc cần làm trong hồ sơ xin visa đến Trung Quốc:

Hồ sơ cá nhân - visa Trung Quốc :

+ Chứng minh nhân thân ( bạn sẽ xin visa Trung Quốc theo mẫu từ lãnh sự Trung Quốc để thực hiện).

+ 2 ảnh thẻ 4x6cm, với nền trắng không được chụp ảnh quá 3 tháng.

+ Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Trung Quốc, 

Cùng với đó phải có ít nhất 1 dấu nhập cảnh đi bất kỳ nước nào và đặc biệt phải còn ít nhất một trang trắng để dán visa.

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, cùng với chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt có công chứng rõ ràng.

Chứng minh công việc - visa Trung Quốc :

+ Chủ doanh nghiệp:  cần có giấy đăng ký kinh doanh cùng với biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nhân viên: Có hợp đồng lao động (bản chính và bản sao để đối chiếu), quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có) và giấy xin nghỉ phép tại cơ quan hoặc thư mời đến Trung Quốc.

nhung dieu can biet khi lam visa trung quoc
Những điều cần biết khi làm visa Trung Quốc

 

Chứng minh tài chính -  visa Trung Quốc :

+ Sao kê tài khoản ngân hàng ít nhất 50 triệu đồng, và gửi tối thiểu 3 tháng.

+ Các giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân như: nhà đất, xe hơi, chứng khoán,…

+ Khi làm visa Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc không bắt buộc chứng minh tài chính. Tuy nhiên nếu bạn tự tin về khả năng tài chính của mình, thì bạn có thể bổ sung các giấy tờ nêu trên để tăng thêm “sức nặng” cho bộ hồ sơ visa Trung Quốc, giúp việc thông qua dễ hơn.

Lịch trình chuyến đi - visa Trung Quốc :

+ Ghi rõ lịch trình chi tiết chuyến đi (đi đâu, ở đâu vào thời gian nào,…).

+ Vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc đảm bảo thời gian đến và đi của bạn tại Trung Quốc.

+ Có xác nhận đặt phòng khách sạn, hoặc giấy tờ và thông tin của người bảo lãnh cư trú trong trường hợp lưu trú tại nhà người thân/đối tác.

Ngoài ra còn một số điểm đáng chú ý khác, bạn cần nắm rõ thêm về hồ sơ xin visa Trung Quốc đối với từng loại hình nhu cầu đến Trung Quốc để làm gì. Tuy nhiên nếu bạn thấy khó khăn, thì có thể sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc để có sự hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo nhất. Giúp việc làm visa Trung Quốc không bị đánh trượt, khi thực hiện nộp hồ sơ cho sứ quán Trung Quốc.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng

dia chi lam visa trung quoc uy tin - tin cay
Địa chỉ làm visa Trung Quốc uy tín – tin cậy

 

Hiện nay, dịch vụ làm visa Trung Quốc đảm bảo chất lượng, nhanh chóng được nhiều người lựa chọn khi cần là Godiva Travel - Đơn vị chuyên nhận làm giấy thông hành đi Trung Quốc, cũng như làm visa đi nhiều nước trên thế giới.

Với phí visa Trung Quốc ở mức hợp lý, phù hợp với mọi người. Đảm bảo cho thủ tục làm visa Trung Quốc của khách hàng được thông qua một cách nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng tới thời gian chuyến bay, cũng như lịch trình dự kiến của khách hàng. Khách hàng cũng không phải mất quá nhiều thời gian đợi chờ, hay di chuyển, để có được Visa Trung Quốc nhanh chóng. Bộ phận làm visa Trung Quốc của Godiva Travel sẽ thay mặt khách hàng, giúp hoàn thành nhiều thủ tục, hạn chế tối đa việc khách hàng phải lui tới. 

Godiva Travel - dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi, đứng đầu danh sách những dịch vụ hoàn thành các loại visa Trung Quốc tốt nhất hiện nay, hãy gọi 0942834600 để được tư vấn miễn phí.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Hồ sơ Visa Đài Loan cần có những gì? Hướng dẫn xin Visa Đài Loan

Hỗ trợ làm visa cho mọi đối tượng, xin visa cho trẻ em đi Đài Loan, người lớn tuổi,... Giúp mọi người có thể hoàn tất thủ tục xin Visa Đài Loan nhanh chóng nhất, với mức phí xin visa Đài Loan thấp.
Loading

Thông tin cần thiết trong thủ tục xin Hong Kong visa cho khách hàng

Nhiều người đang băn khoăn visa Trung Quốc có đi HongKong được không? Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay Hong Kong là vùng lãnh thổ tự trị, không phải một tỉnh của Trung Quốc, chính vì vậy muốn đến Hong Kong, các bạn bắt buộc phải có Hong Kong Visa.
Loading

Tìm hiểu thủ tục visa Hàn Quốc cập nhật mới 2020

Nếu muốn đi du lịch Hàn Quốc mà không hiểu rõ điều kiện để được cấp visa Hàn Quốc thì sẽ không thể đi được. Đặc biệt là nếu bạn không đủ điều kiện làm visa du lịch Hàn Quốc
Loading

Kinh nghiệm cần thiết khi xin visa Nhật được cập nhật mới nhất hiện nay

Nếu như bạn cần xin visa thăm thân Nhật thì thủ tục sẽ có chút thay đổi, và yêu cầu người được thăm, và người thăm có đầy đủ các thông tin khác. Bởi thời hạn visa Nhật ở mỗi hình thức làm visa Nhật hoàn toàn không giống nhau.