Điều kiện định cư Canada theo từng hình thức xem ngay chi tiết

3 năm trước


Hiện nay Canada đang là đất nước có dân số già hóa, chính vì vậy các điều kiện định cư Canada cũng được nới lỏng hơn. Giúp ích cho những người có mong muốn định cư tại Canada có thêm nhiều cơ hội mới. Nhưng để đảm bảo được việc chắc chắn định cư tại đất nước này. Thì người định cư không thể bỏ qua việc tìm hiểu thông tin định cư, điều kiện xin thường trú nhân Canada. Godiva Travel sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích thú vị, giúp các bạn tìm hiểu kỹ lưỡng nhất.

 

Cac-dieu-kien-dinh-cu-Canada-can-thiet
Các điều kiện định cư Canada cần thiết

 

Điều kiện định cư Canada theo diện đầu tư

Với hình thức định cư theo diện đầu tư, thì Chính phủ Canada đã ban hành chính sách thu hút vốn này. Người tham gia phải đảm bảo được một số điều kiện định cư Canada cần thiết như:

-  Có cam kết định cư tại tỉnh hoặc bang mà bạn đã lựa chọn.

- Chứng minh rằng bản thân đủ tài chính ( tùy thuộc theo mỗi tỉnh, mỗi bang sẽ có những mức đầu tư nhất định khác nhau). 

- Tùy từng địa phương sẽ có thêm những quy định và chính sách khác.

Điều kiện định cư Canada theo diện du học sinh

Hình thức định cư du học hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều du học sinh. Tuy vậy không phải du học sinh nào cũng nắm được điều kiện để định cư tại canada như:

-  Trước khi thực hiện nộp hồ sơ, người nộp cần phải có kinh nghiệm và tổng thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên.

- Phải có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm và làm việc có chuyên môn hoặc tay nghề ngay tại Canada.

- Là du học sinh tại trường ở khu vực mà bạn có dự định định cư.

- Một số điều kiện khác, tùy thuộc vào thời điểm, và ngành nghề du hoc sinh theo học.

Hiện nay tại 7 tỉnh và bang có khá nhiều chương trình định cư cho du học sinh. Với điều kiện định cư Canada diện này khá thoải mái. Đối với các du học sinh khi đã hoàn thành chương trình từ cấp đại học như:

Alberta, Nova Scotia, Quebec, Newfoundland và Labrador,British Columbia, Manitoba, Ontario. 

Nếu nếu bạn có dự định du học sau đó định cư, thì tốt nhất nên lựa chọn học tại một trong 7 tỉnh bang này, để khả năng được định cư cao nhất.

Điều kiện định cư Canada theo diện tay nghề

Với mục đích chiêu mộ nhân tài, có thêm nguồn lao động chất lượng cho đất nước. Tại Canada cũng có thêm hình thức định cư tay nghề. Người tham gia có thể là nhiều lứa tuổi và ngành nghề khác nhau, cần đảm bảo một số điều kiện để định cư tại canada như:

-  Có các giấy tờ chứng nhận khả năng năng lực làm việc, chính thức tại một trụ sở của Canada.

- Ngành nghề của phải phải được chấp thuận định cư theo diện này. Bạn cần phải có tối tiểu một năm kinh nghiệm trong 1 lĩnh vực hay ngành nghề nhất định.

- Chứng minh được khả năng tài chính và tổng tài sản khả năng trang trải cuộc sống của cá nhân.

- Chứng minh tay nghề chuyên môn của mình, tay nghề càng cao càng có nhiều có hội khi định cư Canada nhiều hơn.

- Đảm bảo có mong muốn sinh sống và làm việc tại Canada thật sự.

 

Dinh-cu-Canada-co-kho-khong-Can-nhung-dieu-kien-gi
Định cư Canada có khó không? Cần những điều kiện gì?

Điều kiện định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Hình thức này hiện đang được áp dụng khá nhiều, và đây cũng chính là điều kiện xin thường trú nhân canada dễ hơn hẳn. Đương nhiên người tham gia mong muốn được định cư, cũng cần đảm bảo một số yếu tố cần thiết như:

-  Chứng minh và cam kết được bản thân đủ năng lực tài chính: Khi kê khai nên làm rõ nguồn thu nhập, và tính tổng thu nhập có thể trang trải cho gia đình, cũng như người thân cần sang Canada để định cư.

- Đối với người bảo lãnh cần chứng minh tổng thu nhập cho vợ/ chồng trong 3 năm sinh sống tại Canada, và có thể lên tới 10 năm đối với con cái.

- Chứng minh mức tài chính rõ ràng khi có nhu cầu định cư.

- Chứng minh có quan hệ gia đình thật sự khi định cư.

Mỗi năm thì điều kiện định cư Canada có thể thay đổi đôi chút, vì vậy người có nhu cầu cần định cư nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Đặc biệt nên liên hệ tới cơ sở uy tín để hỗ trợ, hoặc liên hệ tới Godiva Travel để được tư vấn thêm các thông tin quan trọng.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

Một đất nước phát triển, nền văn minh văn hóa đầy cuốn hút, thêm nhiều chính sách tốt kết hợp với các chương trình định cư mở rộng. Tất cả đã giúp cho nhiều người lựa chọn đầu tư định cư Canada, trở thành nơi sinh sống và làm việc mới.
Loading

Tư vấn du học định cư Canada chi tiết đầy đủ mới nhất nên đọc ngay

Vì vậy Godiva sẽ mang đến cho bạn đọc các tư vấn du học định cư Canada mới nhất. Giúp ích cho những bạn đang băn khoăn lo lắng, và còn thiếu thông tin cập nhật thêm.
Loading

Hướng dẫn lựa chọn nơi tư vấn định cư Canada tốt - Công ty tư vấn định cư uy tín

Canada một đất nước đang phát triển về nhiều mặt, đặc biệt kinh tế ở đây khá phát triển. Tại đây mở ra nhiều quyền lợi mới cho người định cư, nên rất nhiều người muốn được tư vấn định cư Canada để biết rõ hơn về chính sách
Loading

Hội Thảo Định Cư Canada Đầu Tư Kinh Doanh

Nhằm cung cấp nguồn thông tin mới nhất và chính xác nhất về các diện định cư đang được áp dụng tại Canada cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.