Tư vấn du học định cư Canada chi tiết đầy đủ mới nhất nên đọc ngay

3 năm trước


Mong muốn định cư tại Canada của du học sinh ngày càng tăng cao, đặc biệt việc thủ tục, cũng như các thắc mắc định cư luôn khiến nhiều bạn cảm thấy lo lắng. Vì vậy Godiva Travel sẽ mang đến cho bạn đọc các tư vấn du học định cư Canada mới nhất. Giúp ích cho những bạn đang băn khoăn lo lắng, và còn thiếu thông tin cập nhật thêm.

Tình trạng du học định cư tại Canada

Trước khi đi du học tại Canada, rất nhiều du học sinh cảm thấy yêu mến, và mong muốn được ở lại và làm việc trên đất nước. Đồng thời cũng đã có không ít du học sinh thành công chuyển từ con đường du học sang định cư tại đất nước này. Được biết chính phủ Canada vừa chính thức mang tới chương trình Atlantic Immigration Pilot vào thử nghiệm năm thứ 2. Với Atlantic Immigration Pilot tạm dịch là chương trình nhập cư thử nghiệm ở các tỉnh Đại Tây Dương. 

 

Tu-van-du-hoc-dinh-cu-Canada-chi-tiet-nhat
Tư vấn du học định cư Canada chi tiết nhất

 

Vì thế nên các du học sinh theo học tại các tỉnh khu vực Atlantic, Canada sẽ có thêm rất nhiều cơ hội thuận lợi để định cư. Cũng như thoải mái làm việc lâu dài tại xứ sở lá phong. Lộ trình từ du học đến định cư Canada cũng ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tư vấn du học định cư Canada - Atlantic Immigration Pilot là gì ?

Tất nhiên khi đã tìm hiểu tư vấn du học định cư Canada, du học sinh sẽ không khỏi băn khoăn Atlantic Immigration Pilot là gì? Godiva Travel có thể giải thích cho các bạn dễ hiểu hơn.

Đây chính là một chương trình thí điểm nhập cư liên bang, tại Canada, và được áp dụng tại 4 tỉnh bang gồm có: New Brunswick, Prince Edward Island, Nova Scotia và Newfoundland and Labrador.

Mong muốn mục đích của chương trình này, là giải quyết được tình trạng thiếu lao động. Đặc biệt là thiếu hụt lao động có kỹ năng trong hình thức kinh doanh, tại các vùng ven Đại Tây Dương trên lãnh thổ Canada. Chính vì vậy mà đồng nghĩa chính phủ Canada sẽ khuyến khích việc du học sinh khắp nơi trên thế giới học tập, sinh sống cũng như làm việc và cống hiến lâu dài. Và còn có thể được định cư vĩnh viễn tại 4 tỉnh bang Canada nói trên.

Những đối tượng thuộc chương trình nhập cư thử nghiệm Canada

Trong tư vấn du học định cư Canada này, chúng tôi cũng muốn nhắc tới đối tượng sẽ thuộc diện chương trình.

Đó chính là: Du học sinh quốc tế và sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông, đại học tại Atlantic (Chương trình Atlantic International Graduates).

Những lao động có tay nghề cao (Chương trình High-skilled Workers)

Các lao động có kỹ năng, và bán chuyên nghiệp (Chương trình Intermediate-skilled Workers)

Những lợi thế mà chương trình nhập cư Atlantic Immigration Pilot mang lại

- Có yêu cầu về ngoại ngữ thấp hơn các hình thức khác.

- Khoảng thời gian để xét duyệt thủ tục được rút ngắn đáng kể.

- Học sinh có thể nộp đơn thường trú sau khi tốt nghiệp chương trình học tại các trường Trung học, cao đẳng, đại học tại 04 tỉnh khu vực Atlantic.

- Được phép đề nghị mang theo vợ/ chồng/ người thân trong đơn xin thường trú.

- Không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc, thì du học sinh vẫn được nộp hồ sơ xin thường trú.

- Tỉ lệ cạnh tranh khi nộp hồ sơ xin thường trú nhân Canada thường thấp hơn nhiều so với các khu vực khác như Toronto hay Vancouver.

- Hồ sơ học sinh hoàn toàn được tự do sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Canada, sau khi nộp hồ sơ xin thường trú thành công.

- Cơ hội tương tự sẽ được áp dụng với các lao động tay nghề trung và cao tốt nghiệp từ tất cả các quốc gia trên thế giới.

 

Godiva-chuyen-tu-van-du-hoc-dinh-cu-Canada-chu-dao-nhat
Godiva chuyên tư vấn du học định cư Canada chu đáo nhất

Nên liên hệ tư vấn du học định cư Canada ở đâu ?

Mặc dù chính sách du học sinh định cư Canada ngày một được nới lỏng hơn. Nhưng việc tìm hiểu tư vấn du học định cư Canada vẫn vô cùng quan trọng. Một trong số điểm đáng chú ý, đó chính là cơ sở hỗ trợ tư vấn.

Nếu bạn muốn đảm bảo hồ sơ, cũng như biết hiểu rõ quy trình hỗ trợ thì nên liên hệ tới trung tâm lâu năm. Những nơi có những chuyên viên hiểu biết rộng, đặc biệt nên chọn trung tâm có nhiều chuyên viên, là du học sinh tại Canada trước đây. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ tới Godiva Travel để được hỗ trợ chu đáo và tốt nhất. Đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ thuận lợi, liên tục cập nhật các thông tin chính sách mới. Có hỗ trợ những vấn đề pháp lý, thực hiện và diễn giải dễ hiểu nhất.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

Một đất nước phát triển, nền văn minh văn hóa đầy cuốn hút, thêm nhiều chính sách tốt kết hợp với các chương trình định cư mở rộng. Tất cả đã giúp cho nhiều người lựa chọn đầu tư định cư Canada, trở thành nơi sinh sống và làm việc mới.
Loading

Điều kiện định cư Canada theo từng hình thức xem ngay chi tiết

Hiện nay Canada đang là đất nước có dân số già hóa, chính vì vậy các điều kiện định cư Canada cũng được nới lỏng hơn. Giúp ích cho những người có mong muốn định cư tại Canada có thêm nhiều cơ hội mới.
Loading

Hướng dẫn lựa chọn nơi tư vấn định cư Canada tốt - Công ty tư vấn định cư uy tín

Canada một đất nước đang phát triển về nhiều mặt, đặc biệt kinh tế ở đây khá phát triển. Tại đây mở ra nhiều quyền lợi mới cho người định cư, nên rất nhiều người muốn được tư vấn định cư Canada để biết rõ hơn về chính sách
Loading

Hội Thảo Định Cư Canada Đầu Tư Kinh Doanh

Nhằm cung cấp nguồn thông tin mới nhất và chính xác nhất về các diện định cư đang được áp dụng tại Canada cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.