Lãnh Sự Quán Mỹ Xét Lại Thị Thực E2 Ở Việt Nam

3 năm trước


Từ 15JUL2020, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ ( Sài Gòn ) và Lãnh Sự Quán Mỹ tại Hà Nội sẽ mở cửa tiếp nhận phỏng vấn trực tiếp một số loại thị thực không định cư, bao gồm thị thực E2.

Đương đơn có thể nộp đơn xin visa các diện F, M và một số thị thực loại J (bác sĩ, khách tham quan cấp chính phủ, khách mời tham quan, giảng viên, nhà nghiên cứu sinh ngắn hạn, chuyên viên, học sinh trung học và sinh viên đại học), C1/D, E, I, O và thị thực loại P.

 

 

Lưu ý rằng các sinh viên theo học các chương trình 100% trực tuyến (online) sẽ không đủ tiêu chuẩn cấp thị thực du học.

Các thị thực không được nêu bên trên, bao gồm thị thực du lịch/ công tác - B1/B2 vẫn đang tạm ngưng xét duyệt trong năm 2020. Các đương đơn có nhu cầu đi Mỹ khẩn cấp có thể gửi yêu cầu cuộc hẹn khẩn

Vì quy định nghiêm ngặt về giãn cách xã hội, số lượng cuộc hẹn sẽ bị giới hạn để ngăn ngừa lây lan của COVID - 19, tất cả các đương đơn phải đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách với nhau và rưa tay thường xuyên.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Điều kiện để được định cư Mỹ và trở thành công dân Mỹ năm 2020

Đương đơn phải hội tụ đủ 7 điều kiện sau đây mới có thể định cư Mỹ và trở thành công dân nước này.
Loading

Cuộc sống thực của người Việt tại Mỹ như thế nào trong năm 2020?

Cuộc sống thực của người Việt tại Mỹ hiện tại như thế nào và có những khó khăn gì thường gặp phải trong quá trình định cư tại Mỹ là điều khiến cho bất kỳ ai cũng luôn băn khoăn thắc mắc
Loading

Chính sách "tạm dừng định cư Mỹ 2020" vì Covid-19

Năm 2020 là một năm của những chính sách nhập cư mới của Mỹ dưới quyền của tổng thống Donald Trump.