Du học New Zealand: Đại học Victoria Wellington - trường Top 2% thế giới

3 năm trước


Là một trong những trường đại học được xếp hạng toàn cầu của New Zealand có chất lượng đào tạo xuất sắc. Trường Đại học Victoria Wellington (VUW) với hơn 100 năm lịch sử hoạt động được thành lập năm 1899, tọa lạc tại Wellington - thủ đô và là trung tâm văn hoá của New Zealand. Đây một trong những thành phố an toàn, đáng sống nhất thế giới và là nơi học tập lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế.

Thế mạnh và thành tựu:

- Theo bảng xếp hạng, Đại học Victoria Wellington được xếp hạng trong Top 2% trong số 16.000 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường nổi tiếng với những thành tựu trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo. Tại New Zealand, VUW được xếp hàng đầu về chất lượng nghiên cứu xuất sắc ở nhiều lĩnh vực như Sinh học Mô và Phân tử, Bảo tồn Thiên nhiên, Khoa học Trái đất, Phim ảnh, Địa Vật lý, Luật, Quản trị, Khoa học Vật chất và Công nghệ nano, Âm nhạc, Khoa học Chính trị và Tâm lý học.

 

Truong dại hoc Victoria Wellington co chat luong đao tao xuat sac
Trường Đại học Victoria Wellington có chất lượng đào tạo xuất sắc

 

- Bằng cấp của trường Đại học Victoria Wellington có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học và tập đoàn, công ty lớn trên thế giới. Tại Đại học Victoria -Wellington, sinh viên được truyền cảm hứng để hình thành suy nghĩ độc lập. Trường chú trọng đào tạo kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng truyền thông và tư duy sáng tạo, nhờ đó sinh viên tốt nghiệp từ VUW có đầy đủ sự tự tin và bề dày kinh nghiệm khi xin việc làm, có cơ hội được nhận vào những vị trí quan trọng và cao cấp trong các tập đoàn công ty lớn.

Cơ sở vật chất

- Đại học Victoria Wellington có 4 cơ sở chính: Kelburn, Karori, Te Aro và Pipitea. Sinh viên chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ giữa 3 cơ sở Kelburn, Te Aro và Pipitea và 10 phút lái xe đến Karori từ trung tâm thành phố.

- VUW cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên: trang thiết bị chuyên dụng, thư viện rộng lớn, hiệu sách, cửa hàng máy tính, báo, câu lạc bộ văn hóa và dịch vụ y tế, tiệm café, ngân hàng,...Trường hiện có 100 câu lạc bộ xã hội và thể thao, cung cấp những sân chơi và tiện nghi như bóng bầu dục, bóng đá, cricket, tennis, squash, bóng rổ và leo núi. Nhờ đó, sinh viên có cơ hội được phát triển toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất.

Chương trình đào tạo: VUW cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho sinh viên như chương trình tiếng Anh dự bị, Dự bị Đại học, Cử nhân Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chuyên ngành học tại Đại học Victoria Wellington vô cùng đa dạng, phong phú và toàn diện. Trường đào tạo trên 80 ngành học khác nhau trên tổng số 6 phân khoa chính là: Khoa Kiến trúc và Thiết Kế; Khoa Thương Mại và Quản trị; Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn; Khoa Luật; Khoa Khoa Học; Khoa Giáo dục

Học phí

- Khóa học tiếng Anh: 471 NZD/tuần

- Dự bị đại học: 16.000 NZD/tháng

- Đại học: 18.000 – 28.000 NZD/năm

- Thạc sĩ: 18.000 – 37.000 NZD/năm

Chi phí sinh hoạt: 18.000 NZD/năm

Chi phí ký túc xá: 15.000 NZD/năm

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Du học Úc 2021: Giấy tờ cần chuẩn bị xin visa du học Úc

Các loại giấy tờ du học Úc cần chuẩn bị
Loading

Học phí du học Mỹ bạn cần biết

Tất tần tật các thông tin về chi phí - học phí du học Mỹ
Loading

Du học phổ thông Canada: Lợi thế vượt trội từ du học phổ thông tại Canada

Những lợi thế có được khi cho con em du học phổ thông ở Canada hấp dẫn như thế nào ?