Godiva Travel - Dịch vụ làm Visa Úc Uy Tín TP.HCM

3 năm trước


Bạn đang cần làm Visa du lịch Úc cho mục đích du lịch, thăm người thân, công tác,… Bạn chưa có kinh nghiệm nên không biết bắt đầu từ đâu? Hướng dẫn bên dưới của Godiva Travel sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về visa du lịch Úc nhằm tăng tối đa cơ hội đậu Visa.

Hồ sơ dịch vụ làm Visa Úc gồm những gì?

Đây là điều đầu tiên bạn cần phải làm khi muốn xin nhập cảnh vào một quốc gia không miễn Visa cho Việt Nam. Một bộ hồ sơ chuẩn cần có:

  • Hồ sơ chứng minh nhân thân: Bao gồm các loại giấy tờ để bạn chứng minh được mình là công dân Việt Nam, đã kết hôn hay chưa,…
  • Hồ sơ chứng minh có công việc tại Việt Nam: Tùy vào hình thức làm công hay chủ doanh nghiệp để cung cấp thông tin đúng quy định.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính: Đối với một quốc gia phát triển như Úc, đây là điều cần thiết để bạn chứng minh mình có đầy đủ tài sản, không nhập cảnh với lý do muốn nhập cư bất hợp pháp
Dich-vu-lam-visa-Uc uy tin nhat
Dịch vụ làm visa Úc uy tín nhất

 

  • Các loại giấy tờ liên quan đến chuyến đi như vé máy bay, địa chỉ khách sạn, lịch trình cư trú tại Úc,…

Để biết cụ thể hơn về các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gọi tư vấn vào số 094 283 4600 ( tư vấn miễn phí )

Dịch vụ làm Visa đi Úc ở đâu?

Để có thể làm được Visa đi Úc, bạn có 2 lựa chọn là nộp trực tiếp tại (Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc VFS Global hoặc nộp hồ sơ online. Trường hợp làm online cần bạn biết tiếng Anh và sử dụng máy tính thành thạo.

Hồ sơ đi Úc online được nộp cho Bộ nội vụ Úc trên địa chỉ website chính thức của họ. Trường hợp thứ 2 là thông qua trung tâm tiếp nhận VFS Global, bạn có thể đến nộp trực tiếp sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hoặc thông qua các dịch vụ làm Visa Úc uy tín.

Thông thường đơn vị dịch vụ làm visa Úc sẽ hỗ trợ xin Visa trực tiếp tốt hơn, tăng khả năng đậu hơn so với tự thực hiện.

Dịch vụ làm visa Úc - Phí làm Visa Úc là bao nhiêu?

Trường hợp nộp hồ sơ thông qua Bộ nội vụ Úc theo hình thức online, bạn cần chuẩn bị 145 AUD + 2.3% thuế phí từ số tiền này thông qua tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tốn thêm 478.000 VNĐ để làm sinh trắc, lấy vân tay tại VFS Global.

Trường hợp xin Visa trực tiếp, bạn sẽ tốn tổng phí là 2.907.000 VNĐ (phí này bao gồm Lệ phí visa + phí dịch vụ VFS + phí sinh trắc học). Phí này được áp dụng tại thời điểm hiện tại

Như vậy, việc làm online sẽ tiết kiệm thời gian và tiền của hơn. Tuy nhiên với nhiều người Việt Nam cách thực hiện còn khá khó khăn. Bên cạnh đó để tăng khả năng đậu khi làm Visa online, bạn cần biết rõ về tiếng Anh để lựa chọn cách trả lời câu hỏi sao cho thuyết phục nhất.

chi phi lam-visa-Uc-het bao nhieu
Chi phí làm visa Úc khoảng bao nhiêu?

 

Xin visa Úc có khó không ?

Theo kinh nghiệm của nhiều người, việc xin visa đi Úc không quá khó khăn. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Nếu hồ sơ càng đầy đủ, bạn càng chứng minh được mình có mục đích rõ ràng, không phải đến Úc vì các mục đích trái pháp luật.

Thứ 2, cần chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức về nước Úc, đây là lợi thế rất lớn để bạn chuẩn bị một lịch trình cụ thể, tăng tính thuyết phục đối với Viên chức xét duyệt.

Sau khi nộp hồ sơ, Viên chức xét duyệt có thể phỏng vấn bạn qua điện thoại nếu cần. Vì vậy, bạn cần nắm rõ hồ sơ của mình và trả lời với sự chính xác, chân thật theo những gì trong hồ sơ đã nộp

Nếu bạn không tự tin vào hồ sơ của mình, có thể liên hệ với Dịch vụ làm visa Úc GODIVA TRAVEL để được hỗ trợ tốt nhất. Với chuyên viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm xin Visa đi Úc lâu năm, chúng tôi sẽ giúp khắc phục các điểm mạnh, yếu trong hồ sơ của bạn để thuyết phục vấn đề duyệt hồ sơ bởi lãnh sự ở mức tốt nhất cho từng trường hợp.

Hồ sơ được nộp thông qua GODIVA TRAVEL sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp cao, dễ tạo thiện cảm và khả năng đậu gần như 100%. Nếu có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ làm Visa Úc, bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Những lời khuyên bổ ích khi làm visa du lịch Úc tự túc

Bạn không nên đề nghị một khoảng thời gian quá dài (lâu hơn lịch trình cần thiết), điều đó sẽ khó được chấp nhận visa, vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn lưu trú.
Loading

Hướng dẫn Thủ tục xin Visa Úc 2020 - Godiva Travel

Thủ tục xin Visa Úc tuy có nhiều loại giấy tờ nhưng nếu bạn có sự chuẩn bị đầy đủ và chú ý tìm hiểu các điều kiện cơ bản xem mình có đáp ứng đủ không thì khả năng có được visa đến Úc sẽ trong tầm tay.
Loading

Hướng dẫn Xin Visa ÚC online

Xin Visa ÚC online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và có kiến thức rất tốt về tiếng Anh.
Loading

4 điều quan trọng bạn cần “nằm lòng” khi xin visa du lịch Úc 

Muốn xin visa du lịch Úc cần làm gì? Hồ sơ cần chuẩn bị ra sao? Phải lưu ý thông tin nào để việc xin visa Úc được thuận lợi? Những băn khoăn này sẽ được Godiva Travel giải đáp ngay dưới đây.