Nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào? Hãng du lịch nổi trội hiện nay

3 năm trước


Bảo hiểm du lịch trở nên phổ biến hơn, với nhiều hãng cung cấp khác nhau. Điều này cũng khiến nhiều người đi du lịch cảm thấy đau đầu phân vân, nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào? Chính vì vậy Godiva sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích để có những lựa chọn tốt nhất khi mua. Giúp mọi người có thể mua được bảo hiểm chất lượng thoải mái và yên tâm sử dụng.

Nên mua bảo hiểm du lịch hãng  với các hãng bảo hiểm du lịch nổi trội hiện nay

Có rất nhiều hãng du lịch khác nhau trên thị trường, nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào cũng thật sự khó lựa chọn với những người ít khi ra nước ngoài. Dưới đây sẽ đưa bạn các thông tin hãng du lịch được đánh giá nổi trội hiện nay. 

 

Cac-hang-nen-lua-chon-khi-mua-bao-hiem-du-lich
Các hãng nên lựa chọn khi mua bảo hiểm du lịch

 

Bảo hiểm du lịch VNI  

Đây là bảo hiểm du lịch có độ tin tưởng khá tốt, với việc cung cấp bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế. Người tham gia có sẽ có nhiều ưu thế khi lựa chọn, nổi trội với chính sách ưu đãi dành cho cả gia đình khi tham gia mua bảo hiểm du lịch này.

Cùng với đó là được áp dụng cho khách hàng từ 06 tuần tuổi tối đa đến 85 tuổi cho bất kỳ công dân của quốc gia nào đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Bảo hiểm du Lịch Bảo Việt

Nên mua bảo hiểm du lịch của hàng nào cũng khiến khá nhiều bạn đọc băn khoăn, cái tên Bảo Việt cũng không còn quá xa lạ.

Đây cũng là hãng bảo hiểm được nhiều người ưa chuộng, chủ yếu của hãng sẽ hỗ trợ các gói du lịch trong nước và một số gói quốc tế. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cũng được áp dụng chính sách ưu đãi cho cả gia đình như VNI. Đối với độ tuổi tham gia từ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi.

Thời hạn bảo hiểm kết thúc vào lúc 24h ngày cuối của hạn bảo hiểm du lịch mà khách hàng đăng ký.

Bảo hiểm du lịch Liberty

Đây được coi là hãng du lịch  chủ yếu cho nước ngoài, hãng nổi trội với việc cho phép người du lịch tham gia du lịch nhiều nước. Tại hãng có gói bảo vệ toàn diện cho cả gia đình nên cũng có nhiều khách chọn hãng du lịch này.

Bảo hiểm du lịch AIG

 Đây là hãng du lịch được đánh giá cao về nhiều thông tin, khi cung cấp thời tiết, dịch vụ công cộng và an ninh. Có đường dây hỗ trợ khách trên toàn thế giới và mức bồi thường bảo hiểm khá cao. Mức phí thường không được nhắc tới nhiều với hãng, nên có thể phí mua bảo hiểm sẽ hơi cao một chút.

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross

Đây là hãng du lịch được đánh giá là nên mua nhất, đối với những ai có dự định du lịch nước ngoài. Nếu muốn trả lời nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào thì Bảo hiểm du lịch Pacific Cross sẽ được đứng đầu danh sách. Cực hợp với những người có dự định đi chơi xa đi công tác hay đi thăm thân tại nhiều địa điểm. Với rất nhiều hữu ích mang lại, đây là hãng du lịch được đánh giá cao với sự hỗ trợ kịp thời nhiều rắc rối của khách hàng.

 

Hang-bao-hiem-mang-den-nhieu-quyen-loi-nhat-cho-ban
Hãng bảo hiểm mang đến nhiều quyền lợi nhất cho bạn

 

Nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào ?

Nếu bạn băn khoăn nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào hãy chọn ngay hãng bảo hiểm du lịch Pacific Cross.

Nếu bạn lựa chọn mua bảo hiểm du lịch của Pacific Cross sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khác nhau. Có thể kể đến điển hình nổi bật như:

Bạn cần hủy chuyến đi

Trường hợp chuyến đi của bạn gặp trục trặc như người thân trở bệnh nặng, cha mẹ mất, có thiên tai bão lụt,.. Khiến bạn phải hủy chuyến, sẽ được hãng bảo hiểm Pacific Cross  bồi hoàn các khoản đặt cọc khi sắp xếp chuyến đi.

Bạn bị lỡ chuyến đi

Rất nhiều khách hàng khi gặp trục trặc do trì hoãn chuyến bay, nhưng nếu đã mua bảo hiểm của hãng này, bạn sẽ được hỗ trợ chính sách hoãn chuyến, bồi thường thỏa đáng.

Chuyến bay bị hủy

Điển hình như đại dịch Covid-19 khiến rất nhiều chuyến bay bị hủy, hay do một cơn lốc ngay quan. Trường hợp này bạn sẽ được bồi hoàn chi phí đặt cọc, và yên tâm sắp xếp một chuyến đi sau.

Một cơn bão “tàn phá” điểm đến của bạn

Do ảnh hưởng thiên tai tới địa điểm đến, bạn đừng quá lo việc mất số tiền,bởi bảo hiểm sẽ chi trả nhiều khoản phí cho bạn, có giá trị đáng kể.

Bị thương hoặc bệnh trong chuyến đi - Nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào

Đây là việc chi trả của rất nhiều hãng bảo hiểm du lịch, tuy nhiên đối với hãng Pacific Cross  được đánh giá cao, khi được hỗ trợ tận tình. Chắc chắn sẽ không mất khoản tiền lớn cho hóa đơn y tế.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ nhanh chóng hơn các hãng bảo hiểm khác như: Thất lạc mất hành lý, mất hộ chiếu, cần sơ tán y tế gấp, cần dịch vụ hỗ trợ gấp,..

Tất cả đều được hãng Pacific Cross  hỗ trợ nhanh và kịp thời cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ nên mua bảo hiểm du lịch hãng trên đây, sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Godiva Travel - Hotline 0945.118.631

Bài viết liên quan

Loading

Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro

Godiva Travel phân phối Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa khi đi du lịch nước ngoài, với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.​
Loading

Du lịch thông minh với Bảo hiểm Chubb Việt Nam

Bảo hiểm du lịch Chubb bảo đảm yêu cầu bồi thường của Quý Khách được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, xin vui lòng lưu ý các thông tin cần thiết để có thể yêu cầu bồi thường.
Loading

Các hãng bảo hiểm du lịch bạn cần biết

Những người mua bảo hiểm du lịch thường có nhu cầu tìm hiểu các công ty bảo hiểm du lịch nào hiện đang có tại Việt Nam và các gói sản phẩm nào là tiết kiệm nhất và an toàn, phù hợp nhất cho hành trình du ngoạn ra nước ngoài của mình.
Loading

Bảo Hiểm Du Lịch Với Hãng AIG

Chúng tôi phân phối các gói Bảo Hiểm Du Lịch Travel Guard® của AIG trợ giúp bạn trong những lúc khó khăn đó, giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.