Giải đáp chi tiết bảo hiểm du lịch trong nước chi tiết mới nhất

3 năm trước


Bảo hiểm du lịch được ra đời từ khá lâu, tại nhiều nước việc có bảo hiểm là điều bắt buộc. Tuy nhiên bảo hiểm du lịch trong nước Việt Nam người tham gia hoàn toàn tự nguyện không bắt buộc. Cũng chính vì vậy mà những thông tin về mức phí bảo hiểm du lịch trong nước, cũng như thông tin chi tiết không được nhiều người nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểm thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

Bảo hiểm du lịch trong nước là gì ?

Được biết bảo hiểm du lịch trong nước là loại bảo hiểm được thiết kế để cung cấp, cũng như bảo vệ tài chính cho du khách. Việc bảo vệ trước các sự cố hoặc tai nạn bất ngờ có thể xảy ra, trong những chuyến đi du lịch, hay đi công tác trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Quy định của luật du lịch tại Việt Nam, thì việc mua bảo hiểm du lịch là quyền lợi tự chọn của du khách và hoàn toàn không bắt buộc.

 

Thong-tin-bao-hiem-trong-nuoc
Thông tin bảo hiểm trong nước

 

Các du khách hiện nay tự nguyện mua bảo hiểm du lịch trong nước ngày càng tăng cao, bởi rất nhiều lý do. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người ngại bỏ tiền để mua bảo hiểm do du lịch ngắn ngày hoặc thủ tục rườm rà.

Những lợi ích của bảo hiểm du lịch trong nước này không thể phủ nhận khi mức chi phí rất thấp. Người đi chỉ cần bỏ ra một số tiền khá nhỏ, nhưng khi chẳng may gặp phải rủi ro như tai nạn hay sự cố bất ngờ trong phạm vi Việt Nam đều sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối tượng mua bảo hiểm du lịch trong nước là ai ?

Với bảo hiểm du lịch trong nước Việt Nam sẽ áp dụng đối với khách hàng là khách du lịch tham quan danh lam thắm cảnh. Hay khách hàng đi nghỉ mát, đi tắm biển, đi leo núi, hoặc nghỉ tại khách sạn nhưng tất cả vẫn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Chính vì vậy bảo hiểm du lịch trong nước sẽ không phân biệt người mua có quốc tịch như thế nào. Vì vậy người nước khách khi tới Việt Nam cũng có thể bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài này được. Việc sở hữu bảo hiểm khi tham gia du lịch, người nước ngoài cũng sẽ được hưởng các quyền lợi tương đương như người Việt.

bảo hiểm du lịch trong nước thường là bảo hiểm do các công ty dịch vụ lữ hành sẽ thực hiện tham gia cho khách du lịch. Trước khi có chuyến du lịch diễn ra những khách hàng nên biết rõ thông tin đơn vị tổ chức đã mua giúp bạn hay chưa. Hoặc bạn cũng có thể tự mua để có quyền lợi tốt nhất cho chuyến đi của mình.

 

Nhung-doi-tuong-nen-mua-bao-hiem-trong-nuoc
Những đối tượng nên mua bảo hiểm trong nước

 

Phạm vi bảo hiểm du lịch trong nước

Đối với bảo hiểm du lịch trong nước sẽ được chi trả trong các trường hợp như:

Chết, bị thương tật thân thể do tai nạn xảy ra trong thời hạn của bảo hiểm khi mua.

Người đã mua bảo hiểm du lịch trong nước Việt Nam lâm bệnh bất ngờ tử vong trong thời hạn bảo hiểm.

Ngoài ra một số đơn bảo hiểm còn hỗ trợ về các vấn đề như: Ngộ độc thức ăn, chi trả chi phí y tế, bảo hiểm thân thể cho người đi du lịch,...

Thời hạn bảo hiểm du lịch phải đảm bảo người đi du lịch vẫn trong thời hạn, sẽ được bảo vệ.

Có cách nào mua bảo hiểm du lịch trong nước dễ không ?

Nếu bạn muốn dễ dàng sở hữu bảo hiểm du lịch trong nước đảm bảo được nhiều quyền lợi. Thì bạn nên liên hệ địa chỉ cung cấp bảo hiểm uy tín, đảm bảo việc chi trả đúng các điều khoản. Đặc biệt việc chi trả đúng chính xác như quyền lợi của người đóng sẽ được nhận nếu có tai nạn rủi ro, và đúng thời hạn.

Thông thường mọi người sẽ lựa chọn Godiva Travel để được hỗ trợ, bởi đây có mức phí bảo hiểm du lịch trong nước hợp lý. Điều khoản hỗ trợ người đi du lịch rõ ràng cụ thể, bên cạnh đó đây cũng chính là trung tâm mang tới nhiều tour du lịch trongnước & ngoài nước giá tốt.

Godiva Travel không chỉ cung cấp bảo hiểm du lịch trong nước đảm bảo, mà còn mang đến nhiều lời khuyên giá trị cho người đi du lịch. Người đi du lịch nên lựa chọn liên hệ tới Godiva Travel để được hỗ trợ tốt nhất.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho nhiều bạn đang băn khoăn về vấn đề bảo hiểm du lịch trong nước tại Việt Nam.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Vì sao người Việt cần mua bảo hiểm du lịch khi đi nước ngoài?

Cho dù bạn có lên kế hoạch kỹ lưỡng đến mấy, cũng khó mà lường trước được những rủi ro bất ngờ xảy ra. Chính lúc này, bảo hiểm du lịch xuất hiện như “vị cứu tinh” giúp bạn đỡ phiền muộn khi muốn hủy bỏ chuyến bay và khách sạn trước giờ “G”.
Loading

Làm sao để sử dụng chính sách bảo hiểm khi hủy chuyến bay?

Các chuyến bay đến đó cũng bị hủy để đảm bảo an toàn. Bạn có nên gọi đến công ty bảo hiểm du lịch để hủy chuyến đi?
Loading

Bạn có nên mua bảo hiểm du lịch khi đã có bảo hiểm y tế?

Bảo hiểm du lịch sẽ cung cấp cho bạn những chính sách về sơ tán y tế, hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn diện hơn.
Loading

4 sai lầm cần tránh khi nộp đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Khi bạn trình bày sai sự thật trong đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm, đó gọi là gian lận bảo hiểm.