Những điều cần biết khi mua bảo hiểm du lịch hàng năm

1 năm trước


Bảo hiểm du lịch hàng năm là gì?

Bảo hiểm du lịch hàng năm là một chương trình bảo hiểm không giới hạn số chuyến đi và quốc gia bạn dự định đến trong một năm với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm. Chương trình này phù hợp cho những người có nhiều chuyến đi trong năm và giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, tiền bạc.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch hàng năm 

1. Tiết kiệm tiền nhờ mua bảo hiểm du lịch hàng năm

Khi bạn muốn có bảo hiểm du lịch toàn diện trong tất cả các trường hợp y tế khẩn cấp hay những rủi ro không lường trước, đồng thời bạn thường phải đi nhiều hơn 3 chuyến riêng biệt trong một năm, hãy lựa chọn bảo hiểm du lịch hàng năm. Bạn chỉ cần chi trả một lần cho tất cả những quyền lợi được hưởng ở các chuyến đi trong vòng 365 ngày.

Hầu hết các quyền lợi về y tế, tài sản, chi phí chuyến đi đều đầy đủ trong chính sách bảo hiểm du lịch hàng năm. Bạn có thể lựa chọn bổ sung thêm quyền lợi khác theo ý muốn để có sự đảm bảo tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số quy định giới hạn trong bảo hiểm du lịch hàng năm, bạn cần đọc kỹ hợp đồng để nắm rõ thông tin cần thiết.

 

 

2. Bảo hiểm du lịch hàng năm thường là lựa chọn tốt cho doanh nhân

Nếu bạn thường xuyên đi nước ngoài vì những hợp đồng kinh doanh, những giao dịch quan trọng… thì bảo hiểm du lịch hàng năm vô cùng hữu ích. Những rủi ro có nhiều khả năng xảy ra hơn, chẳng hạn như chuyến bay bị trì hoãn nhiều giờ, hành lý bị thất lạc tại sân bay. Khi đó, bạn không những bị ảnh hưởng đến công việc mà còn mất một khoản tiền không mong muốn.

Bảo hiểm du lịch hàng năm được thiết kế khá phù hợp cho doanh nhân. Ngoài những quyền lợi cơ bản, bạn còn có thể bổ sung thêm một số điều kiện khác, tùy vào nhu cầu sử dụng.

3. Mua bảo hiểm du lịch hàng năm làm mọi thứ đơn giản hơn

Bạn chắc chắn sẽ không mua ba chiếc vali cho ba chuyến đi khác nhau đúng không? Bảo hiểm du lịch cũng vậy, bạn không cần mua nhiều lần bảo hiểm cho những hành trình khác nhau trong năm khi mà đã có một phương án thay thế đơn giản hơn nhiều. Bảo hiểm du lịch hàng năm giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng vẫn mang lại lợi ích cho mọi chuyến đi trong suốt 12 tháng.

Bạn cần tìm hiểu và đọc kỹ các chính sách mà công ty bảo hiểm cung cấp, nếu có gì thắc mắc hãy hỏi nhân viên tư vấn để nắm rõ về dịch vụ mà bạn sắp sử dụng. Vì bạn sẽ mua một lần và dùng trong cả năm nên hãy xem xét cẩn thận, không phải mọi chính sách bảo hiểm du lịch hàng năm của các công ty đều giống nhau.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Vì sao người Việt cần mua bảo hiểm du lịch khi đi nước ngoài?

Cho dù bạn có lên kế hoạch kỹ lưỡng đến mấy, cũng khó mà lường trước được những rủi ro bất ngờ xảy ra. Chính lúc này, bảo hiểm du lịch xuất hiện như “vị cứu tinh” giúp bạn đỡ phiền muộn khi muốn hủy bỏ chuyến bay và khách sạn trước giờ “G”.
Loading

Làm sao để sử dụng chính sách bảo hiểm khi hủy chuyến bay?

Các chuyến bay đến đó cũng bị hủy để đảm bảo an toàn. Bạn có nên gọi đến công ty bảo hiểm du lịch để hủy chuyến đi?
Loading

Bạn có nên mua bảo hiểm du lịch khi đã có bảo hiểm y tế?

Bảo hiểm du lịch sẽ cung cấp cho bạn những chính sách về sơ tán y tế, hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn diện hơn.
Loading

4 sai lầm cần tránh khi nộp đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Khi bạn trình bày sai sự thật trong đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm, đó gọi là gian lận bảo hiểm.