Những thông tin định cư Anh Quốc nhất định phải đọc ngay

3 năm trước


Anh Quốc được coi là một trong những bầu trời tuyệt vời cho sự phát triển đối với rất nhiều người. Mong muốn định cư Anh Quốc cũng trổi dậy trong rất nhiều người Việt. Vậy việc định cư Anh Quốc sẽ cần gì? Có những hình thức, chương trình định cư Anh Quốc nào? Godiva sẽ cung cấp cho bạn ngay trong bài viết sau đây.

Đặc điểm định cư Anh diện kinh doanh

Một trong những cách thức để định cư Anh Quốc được nhiều người lựa chọn, đó chính là đầu tư định cư Anh quốc. Hình thức này được đất nước này khuyến khích khá mạnh, vì vậy mà chính sách cũng mở cửa và trở nên thông thoáng hơn.

Diện đầu tư này, là hình thức định cư, cho phép công dân của các nước không thuộc khối EU được phép nhập cư và sinh sống lâu dài tại Anh. Điều kiện tiên quyết đó chính là cá nhân phải đảm bảo hình thức đầu tư vào Anh thông qua việc thành lập, cũng như tiếp quản và điều hành hoạt động kinh doanh.

Visa sẽ được cấp cho doanh nhân với hình thức định cư với thời hạn 40 tháng tối đa. Người yêu cầu xin định cư sẽ tiếp tục hoàn thành các dự án đầu tư, trong vòng 3 tháng đầu tiên, và duy trì đều đặn. Bắt đầu sau đó, người định cư sẽ có cơ hội để xin visa định cư lâu dài, cũng như trở thành công dân nước Anh.

 

Luu-y-gi-khi-dinh-cu-Anh-Quoc-dien-kinh-doanh
Lưu ý gì khi định cư Anh Quốc diện kinh doanh

Điều kiện để định cư Anh Quốc diện đầu tư kinh doanh

Nếu đầu tư định cư Anh quốc thì ứng viên phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+  Từ 16 tuổi trở lên.

+ Cá nhân có sở hữu ít nhất khoảng 50,000 bảng Anh.

+ Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ngoại ngữ cần thiết.

+ Thang điểm bài kiểm tra của Bộ Di Trú Anh đạt thang điểm ít nhất là 95.

+ Có đủ tài chính để đảm bảo sinh sống tại Anh lâu dài.

Lợi ích khi định cư Anh Quốc theo diện đầu tư

- Có mức đầu tư đồi hỏi khá thấp, chỉ khoảng 200 000 bảng Anh, được đánh giá là thấp hơn nhiều nước như Mỹ, Pháp,..

- Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, đồng thời tỉ lệ thành công khá cao. Người đăng ký chỉ mất khoảng 8 tuần đã có visa.

- Sẽ được trở thành công dân nước anh và được cấp hộ chiếu Anh chỉ sau khoảng 6 năm.

Điều kiện để xin gia hạn visa

 

Luat-nhap-cu-Anh-Quoc-co-gi-dang-chu-y
Luật nhập cư Anh Quốc có gì đáng chú ý

 

Một trong những vấn đề đáng được quan tâm đó chính là điều kiện để xin gia hạn visa. Theo như luật nhập cư Anh quốc khác so với các quốc gia khác, thì visa diện đầu tư không có giá trị vĩnh viễn từ ban đầu, mà sẽ có thời hạn. 

+  Đáp ứng điều kiện ban đầu khi xin visa diện đầu tư cho một dự án kinh doanh được lên kế hoạch.

+ Thực hiện chứng minh mình đang là giám đốc của một doanh nghiệp.

+ Công ty bắt buộc phải thành lập và tạo được ít nhất 1 vị trí việc làm trong 12 tháng trở lại đây.

+ Có thể đầu tư tại 1 hoạch nhiều doanh nghiệp tại Anh.

Có thể nói điều kiện định cư Anh Quốc hiện nay khá mở cửa, bao gồm cả việc xin visa. Chính vì vậy đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho những người dự định đầu tư định cư Anh Quốc. Có thêm cơ hội được cư trú học tập làm việc tại một đất nước phát triển cao hơn bình thường. Bởi số lượng chương trình định cư Anh Quốc cũng ngày càng được mở rộng hơn đáng kể.

Cách để định cư Anh Quốc có tỉ lệ đậu cao

Tuy rằng chính sách mở cửa hơn đối với rất nhiều cư dân, nhưng không vì thế, mà tỉ lệ đầu cao. Nên ứng viên có dự định cần định cư tại Anh Quốc, nên liên hê tới Godiva Travel để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất. Giúp các bạn đảm bảo tỉ lệ đậu cao, có thời gian định cư nhanh nhất, đặc biệt là tiết kiệm chi phí hơn.

Godiva Travel được đánh giá là một trong những công ty lớn hỗ trợ về việc định cư Anh Quốc chuyên nghiệp. Tỷ lệ đậu cao, số lượng khách hàng được định cư tại Anh Quốc khi liên hệ bởi công ty cũng tăng mạnh mẽ. Nên Godiva chính là điểm đến tuyệt vời cho những ai mong muốn định cư lâu dài.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Những vấn đề đáng quan tâm khi ứng viên muốn định cư Đức 

Định cư Đức được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên làm sao để có thể định cư thì không phải ai cũng hiểu điều đó. Thông tin bài viết sau đây, sẽ mang tới cho bạn đọc hiểu hơn về định cư Đức theo diện đầu tư, cũng như các cơ hội định cư tại Đức.
Loading

Chia sẻ kinh nghiệm và thủ tục định cư Hà Lan chi tiết mới nhất

Hà Lan là một đất nước xinh đẹp thuộc khu vực Tây Bắc Châu Âu, với những chính sách đưa ra luôn đề cao tính tự do. Chính vì vậy mà mong muốn định cư Hà Lan luôn được trỗi dậy ở nhiều người.
Loading

Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi định cư Nauy chi tiết?

NaUy đất nước ước mơ định cư của rất nhiều người Việt Nam, bởi mức thu nhập tại đây khá cao và có nhiều phúc lợi xã hội tốt. Nhưng làm sao để định cư NaUy thì không phải ai cũng biết và nắm rõ điều đó.
Loading

Những thông tin đáng quan tâm về định cư Thụy Điển - Click xem ngay chi tiết

Thụy Điển đất nước được nhiều người Việt quan tâm, mong muốn làm việc và hoạt động lâu dài. Tuy vậy để định cư Thụy Điển dễ dàng, và cân nhắc kế hoạch định cư có nên hay không?