Những thông tin quan trọng khi lựa chọn định cư Mỹ diện EB3 nên đọc ngay

3 năm trước


Ngày càng nhiều người nhắc đến định cư Mỹ diện EB3, vậy việc định cư này là như thế nào? Cũng như hình thức định cư có gì nổi bật yêu cầu những gì? tất cả sẽ được làm rõ ngay trong bài viết sau đây. Giúp những ai đang băn khoăn và thắc mắc, có được những câu trả lời hợp lý và yên tâm nhất.

 

Cac-quyen-loi-khi-tham-gia-dinh-cu-My-dien-EB3
Các quyền lợi khi tham gia định cư Mỹ diện EB3

 

Những quyền lợi có được khi định cư Mỹ diện EB3

Có việc làm ngay sau khi sang Mỹ: Giúp người sau khi sinh sống có được một nguồn thu nhập tốt ổn định, yên tâm định cư và sinh sống.

Được cấp thẻ xanh chỉ sau 3 tháng khi bạn sang Mỹ: Ngay khi bạn sang Mỹ một thời gian ngắn, bạn đã được cấp thẻ xanh. Giúp bạn có thể thoải mái, yên tâm sinh hoạt tại nước ngoài.

Gia đình người định cư nhận được hầu hết các quyền lợi như một công dân Mỹ: Có một cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn khi sinh sống tại Mỹ.

Thời gian nhận được công dân ngắn nhất: Việc rút ngắn thời gian được công nhận, giải quyết được nhiều vấn đề hơn. Có được nhiều quyền lợi, và không phải chờ đợi trở thành công dân.

Mức chi phí để định cư Mỹ diện EB3 là bao nhiêu ?

Thông thường chi phí, là tính cho đơn vị của một bộ hồ sơ EB3, vì vậy khi theo tiến trình, thì phí sẽ mất thông qua cử này, có thể dễ đến như:

  1. Xin giấy chứng nhận lao động để thuê nhân công ngoại quốc từ Bộ Lao Động Mỹ.

Với mẫu đơn EA9089 này sẽ miễn phí, nhưng mức phí vẫn phải trả, do phải quảng cáo tuyển người trên báo. Để chứng minh là không tuyển lao động tại chỗ hiện trong nước Mỹ.

Tùy thuộc vào hình thức và cách đăng sẽ giao động khoảng từ mấy trăm tới mấy ngàn đô la.

  1. Đơn xin bảo lãnh công dân định cư:

Chi phí khoảng từ $700

  1. Phỏng vấn để lấy visa ở ngoài nước Mỹ hoặc điều chỉnh tình trạng di trú nếu đã ở trong nước Mỹ hợp pháo: Mức chi phí ngoài nước Mỹ phí cho Form DS-260 là $345/ đơn.

Ngoài ra còn có thể cộng thêm một số tiền phát sinh như: khám sức khỏe, chích ngừa cũng như phí bảo trợ tài chính và thẻ xanh,.. Khoảng chừng $3000 cho một bộ hồ sơ định cư Mỹ diện EB3 xin có thẻ xanh.

  1. Chi phí máy bay, chi phí ăn ở ban đầu của người lao động: Việc này thường thì người lao động sẽ tự lo, trường hợp không lo được doanh nghiệp sẽ đứng ra bảo lãnh hết.

Nếu người tự tìm hiểu, và hoàn thành định cư Mỹ diện EB3 sẽ khá khó khăn, chưa kể đến một số chi phí bị phát sinh gây tốn kém nhiều hơn. Bởi vậy rất nhiều người sẽ lựa chọn liên hệ tới Godiva Travel để được hỗ trợ và tư vấn giải đáp. Đảm bảo việc thực hiện tiết kiệm chi phí, và có khả năng định cư cao nhất.

 

Co-nen-lua-chon-dinh-cu-My-EB3-hay-khong
Có nên lựa chọn định cư Mỹ EB3 hay không?

Chương trình định cư Mỹ EB3 có đảm bảo hay không?

Mặc dù định cư Mỹ diện EB3 đã có từ lâu, nhưng việc bỏ ra một khoản chi phí để định cư luôn khiến nhiều người lao động lo lắng. Đẻ giải đáp rằng chương trình định cư Mỹ EB3 có đảm bảo hay khong.

Được biết chương trình này là hoàn toàn có thật, bởi nước Mỹ luôn cho phép những người nhập cư có lợi cho đất nước họ. Và đặc biệt khi họ đang cần một nguồn lực nào đó, sẽ luôn giang rộng cánh tay để chào đón. Chính sách của nước Mỹ là luôn chiêu mộ nhân tài, những người có những khả năng đặc biệt hiếm có.

Tuy nhiên nếu bạn liên hệ tới những địa chỉ không đảm bảo uy tín, không thường xuyên hỗ trợ định cư, sẽ có thể gây khó khăn. Đặc biệt nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ đã ra đời từ lâu, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Godiva Travel là một gợi ý. Giúp ích cho các bạn có cơ hội định cư thẻ xanh tốt nhất.

Để chinh phục giấc mơ của bạn, đừng quên luôn giữ cho mình sự tỉnh táo, sáng suốt và hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây, chương trình định cư Mỹ EB3 sẽ giúp làm sáng tỏ những thắc mắc trong lòng của mọi người. Có những lựa chọn đúng đắn, chắp cánh thêm biến ước mơ định cư thành hiện thực.

Godiva Travel - Hotline 0945.118.631

Bài viết liên quan

Loading

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

Những thông tin tư vấn định cư Mỹ sau đây của Godiva Travel chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc định cư. Đồng thời bài viết cũng cung cấp, cho bạn đọc các thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề định cư Mỹ.
Loading

Kinh nghiệm đầu tư định cư Mỹ nên đọc ngay trước khi quyết định

Việc đầu tư định cư Mỹ, dẫn trở thành một trong những lựa chọn mới mẻ của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải việc đầu tư nào cũng dễ dàng, vì vậy mà tư vấn định cư Mỹ sau đây, sẽ giúp ích cho bạn đọc có những quyết định đúng đắn.
Loading

Thông tin chi tiết về định cư Mỹ EB5 -  hình thức đầu tư - Quyền lợi - đối tượng

Chính vì vậy rất nhiều người đã tìm đến việc đầu tư định cư Mỹ EB5 để hưởng được những chính sách và độ đảm bảo. Tuy nhiên hình thức định cư Mỹ này là gì?