Tư vấn định cư Mỹ quan trọng người có dự định lưu trú nên đọc ngay

3 năm trước


Với các điều kiện về học tập, kinh tế tại Mỹ phát triển bậc nhất trên thế giới khiến rất nhiều người Việt Nam mong muốn được định cư tại đây. Những thông tin tư vấn định cư Mỹ sau đây của Godiva Travel chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc định cư. Đồng thời bài viết cũng cung cấp, cho bạn đọc các thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề định cư Mỹ.

 

Cac-thong-tin-quan-trong-khi-dinh-cu-My-nen-biet
Các thông tin quan trọng khi định cư Mỹ nên biết

Những thay đổi trong chính sách định cư tại Mỹ bạn nên biết

Với những sự thay đổi trong hệ thống chính trị tại Mỹ, những người dự định muốn ở lại nước Mỹ, nên tham khảo tư vấn định cư Mỹ trước khi lên kết hoạch.

Bởi bắt đầu từ năm 2019 trở đi, tại Mỹ hình thức định cư siết chặt hơn nhiều dưới quyền Tổng Thống Donald Trump. 

Đối với những người định cư, sẽ bị hạn chế hơn trước nhiều, có thể dễ dàng kể đến như:

Du học sinh hoặc người nước ngoài tới Mỹ muốn nhập cư, bắt buộc phải thông qua việc xét duyệt visa và trải qua phỏng vấn nghiêm ngặt hơn trước.

Thời gian để gia hạn visa nhập cư Mỹ giảm từ 4 năm còn 1 năm.

Đánh giá việc nhập cư thông qua hình thức thang điểm, mức điểm tối đa trong hình thức kiểm tra sẽ có tổng 30 điểm. Số điểm này được tính theo dựa trên 3 tiêu chí: 

- Khả năng tiếng Anh

- Sức khỏe và tài chính

- Tiềm năng đóng góp vào nền kinh tế Mỹ.

Tư vấn định cư Mỹ: Những hình thức định cư nhập cư nào phổ biến ở Mỹ có thể áp dụng ?

Godiva Travel khi tư vấn định cư Mỹ cho tất cả các khách hàng cách nhập cư, định cư tại Mỹ cho mọi người luôn hướng mọi người tới những phương án tốt nhất để có lợi về bản thân.

Với những kinh nghiệm hỗ trợ Tư vấn định cư Mỹ cho người Việt Nam, Godiva Travel hướng tới mục tiêu để định cư Mỹ phổ biến là đối tượng sinh viên du học sang Mỹ. Những người già có con cái bảo lãnh sang nghỉ dưỡng. Các dạng kết hôn với người ngoại quốc, hoặc Việt Kiều đang được định cư.

Tư vấn định cư Mỹ: Làm việc và định cư

Đối với những người sang Mỹ làm việc và có mục đích định cư lâu dài, đối tượng là những người tri thức. Hoặc là những người có trình độ lao động cao, thợ thủ công lành nghề những người đặc biệt có năng khiếu. Họ là những người có sở trường hiếm có, có khả năng kiếm ra tiền thì cơ hội được định cư tại Mỹ cao hơn.

Tư vấn định cư Mỹ với dạng du học sinh

Nếu du học sinh theo học tại một trường đại học tại Mỹ không phải theo hình thức tự túc. Thì trường chuyên đào tạo với nước ngoài, sẽ thực hiện chuẩn bị mọi giấy tờ để định cư Mỹ. Trường hợp không nhận được học bổng, du học tự túc, thì việc muốn ở lại ,Mỹ, bạn nên tìm tới sự hỗ trợ tư vấn định cư Mỹ để được hướng dẫn. Việc định cư này, giấy tờ thủ tục sẽ khá rắc rối, và tốn nhiều thời gian.

 

Cac-huong-dinh-cu-My-ty-le-dau-cao-nhat
Các hướng định cư Mỹ tỷ lệ đậu cao nhất

 

Tư vấn định cư Mỹ: Đoàn tụ gia đình

Cách nhập cư Mỹ bằng hình thức bảo lãnh đoàn tụ người thân trong gia đình là cách định cư phổ biến của người Việt . Tư vấn định cư Mỹ hướng dẫn Con cái đã định cư bên Mỹ có thể bảo lãnh cha mẹ mình nhập cư Mỹ cùng mình. Đồng thời thì bố mẹ cũng có thể rước con cái sang Mỹ, vợ chồng hoặc anh chị em cũng có thể bảo lãnh, để nhập cư tại Mỹ.

Tư vấn định cư Mỹ: Kết hôn với công dân Mỹ

Việc kết hôn với người ngoại quốc không còn xa lạ, nhất là phụ nữ Việt Nam. Để đảm bảo hợp pháp cho việc định cư tại Mỹ, thì hai người phải có giấy đăng ký kết hôn. Đồng thời đảm bảo, có tổ chức làm lễ cưới, sẽ được cấp visa thường trú tại Mỹ. 

Việc kết hôn này, vẫn sẽ có sự xác minh của cơ quan di trú.

Godiva Travel tư vấn định cư Mỹ chuyên nghiệp – uy tín

Để giúp mọi người dễ dàng được định cư tại Mỹ, Godiva Travel liên tục hỗ trợ tư vấn định cư Mỹ miễn phí cho người có nhu cầu liên hệ. Đặc biệt chuyên viên hỗ trợ tư vấn định cư Mỹ, vô cùng tâm huyết và tận tình, hướng dẫn mọi người những cách định hướng phù hợp nhất.

Bên cạnh đó còn có sự trợ giúp của luật sư tư vấn định cư Mỹ, để việc làm thủ tục được rõ ràng, chuẩn chỉnh, hợp tính pháp lý.

Tại Godiva Travel, mọi người cần hỗ trợ làm visa, mua vé máy bay cũng tiện lợi hơn, nhờ sự lớn mạnh và tầm hiểu biết của trung tâm.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Kinh nghiệm đầu tư định cư Mỹ nên đọc ngay trước khi quyết định

Việc đầu tư định cư Mỹ, dẫn trở thành một trong những lựa chọn mới mẻ của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải việc đầu tư nào cũng dễ dàng, vì vậy mà tư vấn định cư Mỹ sau đây, sẽ giúp ích cho bạn đọc có những quyết định đúng đắn.
Loading

Những thông tin quan trọng khi lựa chọn định cư Mỹ diện EB3 nên đọc ngay

Ngày càng nhiều người nhắc đến định cư Mỹ diện EB3, vậy việc định cư này là như thế nào? Cũng như hình thức định cư có gì nổi bật yêu cầu những gì?
Loading

Thông tin chi tiết về định cư Mỹ EB5 -  hình thức đầu tư - Quyền lợi - đối tượng

Chính vì vậy rất nhiều người đã tìm đến việc đầu tư định cư Mỹ EB5 để hưởng được những chính sách và độ đảm bảo. Tuy nhiên hình thức định cư Mỹ này là gì?