Hội thảo đình cư Mỹ - Chương trình EB5

3 năm trước


Hội thảo sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư cách lựa chọn dự án EB-5 tốt và an toàn, cơ hội phát triển kinh doanh sang thị trường Mỹ thông qua EB-5 trước thời điểm sửa đổi luật.
Ngày 13/1, Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Cơ quan chủ quản của Sở Di trú Mỹ – USCIS) yêu cầu chỉnh hạn mức đầu tư đối với vùng “khuyến khích đầu tư” (vùng TEA) lên 1,35 triệu USD, các vùng khác từ 1 triệu USD lên 1,8 triệu USD.

Khái niệm vùng TEA cũng được đề xuất xem lại. Theo đó, những vùng ở diện khuyến khích đầu tư phải có tỷ lệ thất nghiệp 150% so với tỷ lệ thất nghiệp trên toàn quốc, có dân số từ 20.000 người. Các dự án mới có thể khó đáp ứng điều kiện vị trí và buộc phải chọn những địa điểm xa trung tâm để làm dự án.

Do vậy, chương trình EB-5 vẫn còn tiếp tục nhưng trở nên khó khăn hơn với nhiều người vì rất khó để chứng minh nguồn gốc số tiền có thể lên đến 1,35 triệu USD. Nếu được thông qua, Luật mới sẽ áp dụng cho nhà đầu tư sau ngày 28/4.

 

 

Từ năm 1990, chương trình đầu tư EB-5 được Quốc hội Mỹ thông qua. Theo đó, nhà đầu tư nước ngoài đầu tư 500.000 USD vào vùng TEA và cả gia đình sẽ nhận thẻ xanh.

Nhằm giải đáp những thắc mắc của các nhà đầu tư Việt Nam về việc làm sao để kịp thời đối phó với sự sửa đổi của Luật EB-5, các lựa chọn được một dự án EB-5 tốt và an toàn, cơ hội phát triển kinh doanh sang thị trường Mỹ thông qua đầu tư EB-5

Hội thảo có sự tham gia của 3 tập đoàn phát triển dự án hàng đầu tại 3 tiểu bang lớn của Mỹ cùng với các tập đoàn Luật sư Di trú Tran Law: The Prime Group đến từ thành phố Chicago, bang Illinois; The LCP Group và Macklowe Properties đến từ thành phố New York, bang New York; Feltrim Group đến từ thành phố Orlando – Haines, bang Florida; Tran Law Group đến từ thành phố Garden Grove, bang California.

Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ các diễn giả người Mỹ gốc Việt đã sinh sống và thành đạt ở cả hai quốc gia Mỹ và Việt Nam

Nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các chủ dự án, những doanh nhân thành đạt tại Mỹ; kết nối và phát triển kinh doanh vào thị trường kinh tế sôi động nhất thế giới.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Hội Thảo Định Cư Úc & Đầu Tư Bất Động Sản Úc

Đầu tư định cư nước ngoài, đặc biệt là định cư tại Úc đang là xu thế được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi vì, Úc được mệnh danh là một trong những quốc gia sở hữu nền chính trị ổn định, có những chính sách an sinh xã hội vượt bậc
Loading

Hội Thảo Định Cư Canada Đầu Tư Kinh Doanh

Nhằm cung cấp nguồn thông tin mới nhất và chính xác nhất về các diện định cư đang được áp dụng tại Canada cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Loading

Định Cư Châu Âu Cho 3 Thế Hệ - Đầu Tư Sinh Lời

Định cư Châu Âu cùng cả gia đình với chi phí đầu tư hợp lý. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và an toàn. Trở thành công dân Châu Âu sau 6 năm.
Loading

Hội thảo định cư toàn cầu Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Godiva Travel đã mang đến "Hội thảo định cư toàn cầu 2021" dành riêng cho nhà đầu tư Việt Nam với sự tham gia của nhiều đối tác quốc tế giàu uy tín, các chương trình đầu tư định cư tốt nhất hiện nay.