Hội thảo định cư toàn cầu Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

3 năm trước


Godiva Travel đã mang đến "Hội thảo định cư toàn cầu 2021" dành riêng cho nhà đầu tư Việt Nam với sự tham gia của nhiều đối tác quốc tế giàu uy tín, các chương trình đầu tư định cư tốt nhất hiện nay. 

Chỉ trong một ngày, người tham dự có thể nắm bắt chính xác những thông tin cần thiết nhất trên thị trường di trú toàn cầu.

Khi tham dự, nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ nhiều đối tác hàng đầu đến từ Mỹ, Canada, Úc, Síp, Malta hay thậm chí là vùng biển Caribbean - Grenada.

 Đây sẽ là cơ hội hiếm hoi để nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm và nhận tư vấn miễn phí từ họ. 

 

 

Sự kiện cũng mời đến những khách hàng đã làm hồ sơ thành công với Godiva trong 10 năm qua nhằm chia sẻ những kinh nghiệm và cách thức chuẩn bị hồ sơ. 

Các hoạt động kết nối, giao lưu sẽ giúp nhà đầu tư mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, góp phần phát triển kinh doanh tương lai. 

Không dừng lại ở đó, ban tổ chức cũng chuẩn bị nhiều phần quà giá trị gửi đến người tham gia may mắn như: Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ và Ipad phiên bản 2021.

 

Godiva Travel - Hotline 0945.118.631

Bài viết liên quan

Loading

Hội thảo đình cư Mỹ - Chương trình EB5

Hội thảo sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư cách lựa chọn dự án EB-5 tốt và an toàn, cơ hội phát triển kinh doanh sang thị trường Mỹ thông qua EB-5 trước thời điểm sửa đổi luật.
Loading

Hội Thảo Định Cư Úc & Đầu Tư Bất Động Sản Úc

Đầu tư định cư nước ngoài, đặc biệt là định cư tại Úc đang là xu thế được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi vì, Úc được mệnh danh là một trong những quốc gia sở hữu nền chính trị ổn định, có những chính sách an sinh xã hội vượt bậc
Loading

Hội Thảo Định Cư Canada Đầu Tư Kinh Doanh

Nhằm cung cấp nguồn thông tin mới nhất và chính xác nhất về các diện định cư đang được áp dụng tại Canada cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Loading

Định Cư Châu Âu Cho 3 Thế Hệ - Đầu Tư Sinh Lời

Định cư Châu Âu cùng cả gia đình với chi phí đầu tư hợp lý. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và an toàn. Trở thành công dân Châu Âu sau 6 năm.