Hội Thảo Định Cư Úc & Đầu Tư Bất Động Sản Úc

3 năm trước


Hiện nay, đầu tư định cư nước ngoài, đặc biệt là định cư tại Úc đang là xu thế được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi vì, Úc được mệnh danh là một trong những quốc gia sở hữu nền chính trị ổn định, có những chính sách an sinh xã hội vượt bậc tạo thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài phát triển kinh doanh, cũng như cơ hội cho con cái họ được tiếp xúc với một nền giáo dục tiên tiến và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, chính phủ Úc cũng thường xuyên có những quy định về chính sách dành cho người nhập cư. Nhiều nhà đầu tư lầm tưởng việc mua nhà tại Mỹ sẽ được định cư tại xử sở chuột túi này. Vì vậy, hội thảo “Nên đầu tư hay mua nhà tại Úc?” do Godiva tổ chức diễn ra vào ngày 30 tháng 09 sắp tới sẽ giúp quý nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về chương trình đầu tư định cư Úc cũng như hiểu hơn về điều kiện để được định cư tại Úc là như thế nào.

 

 

Sự kiện “Định cư Úc & đầu tư bất động sản Úc” sẽ bao quát các vấn đề mà khách hàng đã, đang và sẽ mong mỏi được giải đáp:

  • Chia sẻ những nhầm lẫn thường gặpvề việc "định cư Úc thông qua hình thức mua bất động sản".
  • Chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sảntại Úc với tỷ suất lợi nhuận từ 5%/năm được đảm bảo bởi chủ đầu tư; kèm theo nhiều ưu đãi và quà tặng dành riêng cho khách hàng tham dự hội thảo của Evertrust.
  • Chia sẻ cơ hội đầu tư vào quỹ đầu tưcủa Bensons Property Group - tập đoàn với 25 năm kinh nghiệm phát triển các bất động sản danh tiếng tại Úc. Tỷ suất lợi nhuận lên đến 8%/năm.

Với sự hiện diện của:

  • Đại diện Robina Group - tập đoàn tiên phong triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn tại Úc;
  • Đại diện Bensons Property Group - tập đoàn với 25 năm kinh nghiệm phát triển các bất động sản danh tiếng tại Melbourne;

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý nhà đầu tư tham gia chuỗi sự kiện này cũng như đón nhận “Câu chuyện định cư” như một công cụ để kiểm chứng các thông tin liên quan đến di trú, vấn đề đang được quan tâm nhưng lại được xây dựng bằng rất nhiều thông tin trái chiều.

Godiva Travel - Hotline 094 2834600

Bài viết liên quan

Loading

Hội thảo định cư toàn cầu Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Godiva Travel đã mang đến "Hội thảo định cư toàn cầu 2021" dành riêng cho nhà đầu tư Việt Nam với sự tham gia của nhiều đối tác quốc tế giàu uy tín, các chương trình đầu tư định cư tốt nhất hiện nay. 
Loading

Hội thảo đình cư Mỹ - Chương trình EB5

Hội thảo sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư cách lựa chọn dự án EB-5 tốt và an toàn, cơ hội phát triển kinh doanh sang thị trường Mỹ thông qua EB-5 trước thời điểm sửa đổi luật.
Loading

Hội Thảo Định Cư Canada Đầu Tư Kinh Doanh

Nhằm cung cấp nguồn thông tin mới nhất và chính xác nhất về các diện định cư đang được áp dụng tại Canada cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
Loading

Định Cư Châu Âu Cho 3 Thế Hệ - Đầu Tư Sinh Lời

Định cư Châu Âu cùng cả gia đình với chi phí đầu tư hợp lý. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và an toàn. Trở thành công dân Châu Âu sau 6 năm.