Quy tắc bảo hiểm du lịch với tất cả các trường hợp

3 năm trước


Đỉnh nghĩa các trường hợp được bảo hiểm du lịch quy định

 1. TAI NẠN hoặc DO TAI NẠN có nghĩa là một sự kiện bất ngờ, không lường trước được và ngẫu nhiên hoàn toàn gây ra bởi yếu tố bạo lực, từ bên ngoài và nhìn thấy được, là nguyên nhân duy nhất và độc lập dẫn đến tử vong, tàn tật hay thương tích của Người được bảo hiểm.
 2. HỘI CHỨNG SUY GIẢM HỆ THỐNG MIỄN DỊCH hay AIDS có nghĩa như được giải thích bởi Tổ chức Y tế Thế giới bao gồm: bệnh nhiễm trùng cơ hội, khối u ác tính, nhiễm vi rút HIV, các bệnh về não (tâm thần phân liệt), Hội chứng tàn phá của vi rút HIV hoặc bất kỳ bệnh tật hay ốm đau nào khác có liên quan đến việc xét nghiệm dương tính với vi rút HIV.
  1. BỆNH NHIỄM TRÙNG CƠ HỘI bao gồm nhưng không giới hạn bởi bệnh viêm phổi, viêm ruột mãn tính, nhiễm vi rút và/hoặc nấm lây lan.
  2. KHỐI U ÁC TÍNH bao gồm nhưng không giới hạn bởi bệnh u/bướu thể Kaposi, ung thư hệ thần kinh trung ương và/hoặc các bệnh ác tính khác được coi là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tử vong, ốm đau hay tàn tật có liên quan đến việc mất khả năng miễn dịch.

 

 

 1. ĐI MÁY BAY có nghĩa là sử dụng máy bay thông thường của hãng hàng không thương mại thông thường được phép hoạt động hợp pháp với tư cách là hành khách có mua vé (không phải là người điều khiển phương tiện hay thành viên phi hành đoàn).
 2. MÁY BAY THÔNG THƯỜNG có nghĩa bất kỳ máy bay có cánh cố định do một hãng hàng không thương mại cung cấp và khai thác, được cấp phép vận chuyển hành khách thường xuyên và có thu tiền vé và bất kỳ máy bay trực thăng nào do một hãng hàng không được phép chuyên chở hành khách có thu tiền vé cung cấp hoặc khai thác, hoạt động giữa các sân bay thương mại hoặc các sân đỗ trực thăng thương mại được phép.
 3. NƯỚC NGUYÊN XỨ có nghĩa là quốc gia mà Người được bảo hiểm được trao quyền công dân hay cư trú lâu dài bởi cơ quan chính quyền của quốc gia đó.
 4. VẬN CHUYỂN Y TẾ KHẨN CẤP có nghĩa là:
  1. Tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm đòi hỏi phải được vận chuyển ngay lập tức từ nơi Người được bảo hiểm gặp thương tật hoặc ốm đau đến bệnh viện gần nhất nơi có thể đáp ứng sự điều trị y tế cần thiết; hoặc
  2. Sau khi được điều trị tại bệnh viện địa phương, tình trạng sức khỏe của Người được bảo hiểm đòi hỏi phải di chuyển về Việt Nam để tiếp tục điều trị hoặc phục hồi.
 5. DỤNG CỤ CHƠI GOLF có nghĩa là gậy chơi golf và túi đựng gậy chơi golf
 6. BỆNH VIỆN có nghĩa là một bệnh viện (trừ các nhà dưỡng lão, những cơ sở chăm sóc bệnh mãn tính, nhà an dưỡng, nhà điều dưỡng) hoạt động theo quy định của luật pháp về chăm sóc sức khoẻ và điều trị y tế dành cho người ốm đau, thương tật, được trang bị các thiết bị khám, chẩn đoán bệnh và phẫu thuật, dịch vụ chăm sóc y tế, và theo dõi tình hình sức khoẻ 24/24 giờ.
 7. NẰM VIỆN có nghĩa là nhập viện vào một bệnh viện với tư cách là bệnh nhân nội trú có đăng ký, xuất phát từ yêu cầu y tế và theo chỉ định của một Bác sỹ hành nghề hợp pháp. Một ngày nằm viện có nghĩa là 24 giờ liên tục mà trong suốt thời gian đó, Bệnh viện yêu cầu thanh toán tiền giường bệnh và chi phí điều trị Thương tích hay Ốm đau.

 

 

 1. CON TIN có nghĩa là Người được bảo hiểm (ngoại trừ trẻ con bị cha hoặc mẹ của chúng bắt làm con tin) bị một người khác bắt giữ làm tù nhân bằng vũ lực hoặc không theo ý muốn của Người được bảo hiểm.
 2. TÀI SẢN GIA ĐÌNH có nghĩa là các đồ đạc, nội thất, quần áo, vật dụng cá nhân thuộc sở hữu của Người được bảo hiểm hay các thành viên trong gia đình của người đó, hay của người giúp việc sinh sống thường xuyên với gia đình, các vật kiến trúc và đồ trang trí nội thất khác do Người được bảo hiểm sở hữu (hoặc chịu trách nhiệm) mà không phải của chủ cho thuê nhà, nhưng không bao gồm: các khế ước, trái phiếu, hối phiếu nhận nợ, hối phiếu đòi nợ, séc, séc du lịch, các loại chứng khoán, các loại giấy tờ khác, tiền mặt và tiền giấy.
 3. THƯƠNG TÍCH có nghĩa là thương tích thân thể mà Người được bảo hiểm gặp phải do một Tai nạn gây ra và không phụ thuộc vào các nguyên nhân khác, dẫn đến tử vong hay tổn thương của Người được bảo hiểm trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra Tai nạn.

(NHỮNG) NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM có nghĩa là (những) người được nêu trên trong Bản tóm tắt hợp đồng bảo hiểm là (những) Người đuợc bảo hiểm.

Godiva Travel - Hotline 0945.118.631

Bài viết liên quan

Loading

Quyền lợi hỗ trợ các vấn để vể hành lý và chuyến bay

Trong giới hạn trách nhiệm bảo hiểm của Chương trình Bảo hiểm Lựa chọn, Công ty sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm về việc mất hay hư hỏng hành lý cá nhân xảy ra tại nước ngoài
Loading

Quyền lợi hỗ trợ và chăm sóc y tế với bảo hiểm du lịch nước ngoài

Công ty sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm du lịch nước ngoài đến tối đa số tiền bảo hiểm quy định tại Chương trình Bảo hiểm Lựa chọn các Chi phí y tế xảy ra trong khi ở nước ngoài
Loading

Bảo hiểm du lịch nước ngoài - Ưu đãi dành cho khách chơi Golf

Nếu do hậu quả của hư hỏng, dụng cụ chơi golf được chứng minh là không thể sửa chữa một cách có hiệu quả kinh tế, Công ty sẽ giải quyết bồi thường theo Hợp đồng bảo hiểm này như là dụng cụ đó đã bị mất.